Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số phận MV mới của Tronie Ngô hậu nghi án 'mượn beat' WINNER: lượng view lẹt đẹt, dislike gấp hẳn 14 lần lượt like

Trước Tronie Ngô, Phúc Bồ cũng từng nhận 'trái đắng' khi ngang nhiên 'đạo nhạc' WINNER. Thế nhưng, 'vết xe đổ' của đàn anh dường như vẫn chưa khiến cựu thành viên 365 e dè.

Là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 của Tronie Ngô, "Anh thích thả thính" do chính anh sáng tác và thể hiện sau hơn 1 ngày ra mắt mới chỉ có được 8.000 lượt xem nhưng đã có đến hơn 800 dislike, tức là trung bình cứ 10 người xem thì có 1 người sẵn sàng nhấn nút ghét. Đấy là chưa kể, trong số 260 bình luận phía dưới MV phải có đến 90% là những lời chỉ trích, bóc mẽ hành vi "ăn cắp" beat nhạc WINNER một cách trắng trợn của cựu thành viên 365. Và dẫu fan Tronie có đang cố gắng cày like cho thần tượng thì cũng không thể xóa bỏ được sự thật: lượng dislike cho "Anh thích thả thính" đã gấp gần 14 lần lượt like. 

anh thích thả thính của tronie ngô đạo nhạc winner

Đạo nhạc WINNER và con số dislike ấn tượng dành cho MV mới của Tronie Ngô

"Anh thích thả thính" - Tronie Ngô

Trước đó, tức là vào ngày 25/2, chỉ sau vài giờ Tronie Ngô tung sản phẩm mới, MV này đã nhanh chóng bị các ICs tố cáo mượn beat từ ca khúc "Love Me Love Me" của gà nhà YG. Điều này được thể hiện rõ nhất ở phân đoạn do Mino thể hiện và một vài đoạn nhỏ trong phần điệp khúc. Ấy vậy mà, Tronie lại để nguồn là chính mình sáng tác khiến fan WINNER được phen phẫn nộ bởi cách đây ít tuần, boygroup này cũng từng bị Phúc Bồ "mượn beat" 2 lần liên tiếp. 

Clip cho thấy "Anh thích thả thính" chính là bản vietsub của "Love Me Love Me"

Đáng nói là trong khi Phúc Bồ cuối cùng cũng chịu nhận sai về mình và gửi lời xin lỗi đến fan YG thì cho đến hiện tại, Tronie Ngô vẫn chưa có bất kì động thái gì để giải thích về cáo buộc đạo nhái. Bởi thế, fan của WINNER đang kêu gọi cộng đồng nhiệt tình dislike nhằm tẩy chay một sản phẩm ăn cắp chất xám. 

tronie ngô

Fan WINNER đang chờ đợi một lời giải thích từ phía Tronie Ngô. 

Đóng góp ý kiến