Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số phận hẩm hiu của fanboy EXID: Muốn gặp thần tượng phải 'đeo mo' đi mua băng vệ sinh và mỹ phẩm!

Có thể các fan nữ đang rất vui vì vẻ cách thức mua vé gặp EXID quá đơn giản, nhưng đó lại là "thử thách cực đại' với các fanboy'

Mới đây, nhãn hàng D chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm băng vệ sinh đã xác nhận sẽ mời 2 nhóm nhạc đình đám KPOP là EXID và BTOB về Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới. Thông tin này khiến cộng đồng fan Việt rất vui mừng vì lại có dịp gặp gỡ 2 nhóm nhạc nhiều "muối" hàng đầu KPOP.

 cho EXID 

 cho BTOB

Nhãn hàng đã hết sức tạo điều kiện cho fan hâm mộ được mua vé bằng một cách thức đơn giản, đó là mua sản phẩm trong các nhà phân phối, lấy mã code có trong sản phẩm. Chỉ cần có đủ 6 mã code, fan sẽ có cơ hội tới gặp EXID và BTOB. Cách mua vé này với fangirl cực kỳ đơn giản bởi đây là sản phẩm dễ tìm, dễ mua, giá thành rẻ và rất cần thiết trong cuộc sống thực tế của các bạn nữ.

sdb

Tuy nhiên, đối với fanboy thì không hề đơn giản chút nào. Thử tưởng tượng mà xem, để được gặp EXID, các chàng trai phải đến siêu thị/cửa hàng tạp hóa ôm hàng chục bịch băng vệ sinh ra quầy thanh toán. Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy xấu hổ rồi!

Hdfb

Khi ai đó hỏi bạn đã có đủ code đi gặp EXID hay chưa 

Trước đó, vào năm 2016, EXID cũng về Việt Nam trong một sự kiện của thương hiệu làm đẹp P khá nổi tiếng trên thị trường Việt. Và cũng như trên, hãng P cho phép fan hâm mộ được sở hữu vé xem đêm nhạc thông qua việc mua sản phẩm, góp phần nâng cao doanh số cho hãng. Trong khi các fangirl đổ xô đi mua sắm, vừa làm đẹp cho mình, vừa được gặp EXID thì các fanboy vô cùng bứt rứt không biết có nên "đeo mo" đến quầy mỹ phẩm hay không. 

 boy cry

Đây là tình huống dở khóc dở cười mà fanboy của EXID đang không biết làm thế nào. Các bạn nữ ơi, nếu có một tên BFF là fan của EXID, nhớ đừng quên giúp đỡ bạn mình có cơ hội đến xem EXID biểu diễn nhé!