Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số phận đối lập của hai Quán quân từng được Mỹ Tâm dìu dắt: một người bỏ hát đi nuôi heo kiếm sống, người còn lại ‘phất lên’ nhờ dao kéo

Mỹ Tâm từng dìu dắt 2 học trò, chính là Ya Suy và Đức Phúc. Cùng là quán quân của 2 chương trình âm nhạc đình đám 1 thời, tuy nhiên sự nghiệp ca hát của 2 người lại hoàn toàn đối lập.

Ya Suy là một trong những quán quân gây chú ý của Vietnam Idol, bởi anh cũng là người học trò đầu tiên trong sự nghiệp “ngồi ghế nóng” của Mỹ Tâm. Tương tự, Đức Phúc lại là học trò được cưng nhất của Mỹ Tâm sau khi rời The Voice với ngôi vị quán quân. Dù vậy, sự nghiệp ca hát của cả hai quán quân này đều gặp vô số trắc trở gập gềnh. Cho đến hiện tại, cũng chỉ có 1 trong 2 đủ sức trụ lại showbiz lắm sóng gió.

Hai quán quân đình đám một thời từng được Mỹ Tâm dìu dắt, có cuộc sống khá đối lập

Ya Suy

Ya Suy rời Vietnam Idol 2012 với vị thế quán quân, nhưng định sẵn sự nghiệp của anh đã thất bại từ những bước đầu. Chỉ vừa được chú ý một thời gian ngắn, Ya Suy dính dáng đến loạt scandal con rơi và thiếu trách nhiệm. Từ đó, thiện cảm mới chớm của công chúng dành cho Ya Suy cũng tan biến, sự nghiệp vốn dĩ khó khăn đối với một giọng ca trẻ giờ thêm gập ghềnh. Giữa thời điểm fan bắt đầu quay lưng, Ya Suy cũng suy sụp và bất ngờ tuyên bố nghỉ hát vì mất giọng. Đối với người cầm mic, chuyện mất giọng tương ứng với việc chấm dứt sự nghiệp, “nghỉ hưu non”. Và Ya Suy dường như cũng có suy nghĩ này…

Căn nhà khang trang của Ya Suy sau khoảng thời gian làm lụng, mở trang trại

Anh đã quyết định về quê sống, hoạt động chăn nuôi để kiếm thu nhập và bỏ hẳn ca hát. Năm 2019, Ya Suy đã có thể tậu được 1 ngôi nhà khang trang nhờ vào công cuộc làm trang trại. Anh có cuộc sống bình dị bên gia đình. Chỉ tham gia ca hát ở một số sự kiện lớn ở Tây Nguyên và phòng trà khu vực Lâm Đồng. Nhìn vào cuộc sống hiện tại của Ya Suy, công chúng không khỏi tiếc nuối nhưng bên cạnh đó lại cảm thấy anh đang lựa chọn một hướng đi đúng đắn – chấp nhận từ bỏ hào quang để sống cuộc đời mà mình muốn.

Nụ cười của Ya Suy khi có một cuộc sống bình yên bên gia đình, sau khi rời bỏ hào quang showbiz

Đức Phúc

Cũng như Ya Suy, Đức Phúc là học trò được Mỹ Tâm dìu dắt ngay từ những ngày đầu bước chân vào The Voice và tiến đến vị trí quán quân trong mơ. Điểm giống nhau lớn nhất của hai chàng trai này, đó chính là bản tính hiền lành và rụt rè ít nói. Tuy nhiên, Đức Phúc lại khác với Ya Suy khi có một sự nghiệp tốt đẹp, sau nhiều giông bão.

Đức Phúc giữ mối quan hệ thân thiết cùng Mỹ Tâm, sau khi rời The Voice

Debut với một gương mặt không dễ nhìn, thân hình mập mạp… đã khiến Đức Phúc tự ti và không thể tỏa sáng. Cho đến khi anh chàng quyết định tìm đến dao kéo để thay đổi bản thân, Đức Phúc đã thực sự làm cho nhiều người bất ngờ khi sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Nam ca sĩ liên tục được chú ý vì nhan sắc, kéo theo thiện cảm của công chúng về giọng hát cũng tăng lên đáng kể. Từ đó, Đức Phúc được liệt vào nhóm nghệ sĩ trẻ tài năng, có đời sống sạch và cực kỳ lễ phép với tiền bối, trân trọng người hâm mộ. Hoạt động nghệ thuật thời gian dài, Đức Phúc đã bắt đầu tích góp được nhiều cho bản thân và gia đình.

Khối tài sản kếch xù của chàng ca sĩ trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Anh chàng tậu được nhà đẹp tại TP.HCM với diện tích trên dưới 80m2, mua ô tô. Đồng thời, theo đuổi niềm yêu thích hàng hiệu. Mới đây, Đức Phúc còn khiến nhiều người khâm phục khi tiết lộ mua xe cho bố mẹ… Có thể nói, trường hợp của Đức Phúc là một cú lội ngược dòng ngoạn mục mà không thể kể đến công lao của cô giáo Mỹ Tâm, đã luôn bên cạnh động viên và giúp sức cho chàng trai trẻ.