Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số phận của Wonder Girls sẽ được quyết định trong tuần này: Phải chăng họ sẽ tiếp bước 2AM?

Liệu các cô gái sẽ tiếp tục gắn bó cùng JYP, hay sẽ "mỗi người một nơi" như những lời đồn thổi trước đó?

Từ những ngày cuối năm 2016, tin tức về tình trạng hợp đồng giữa nhóm nữ kỳ cựu Wonder Girls và công ty quản lý JYP Entertainment đã thu hút được sự quan tâm của báo giới và công chúng Hàn Quốc. Đã có rất nhiều tin đồn lẫn dự đoán được đưa ra về số phận của nhóm nhạc này. Và hôm nay, một bài báo từ Sports DongA đã khẳng định, tương lai của Wonder Girls sẽ được định đoạt trong tuần này.

Wonder Girls

Được biết, các thành viên Wonder Girls sẽ có cuộc gặp gỡ với JYP trong tuần này để thảo luận và đưa ra quyết định cuối cùng về hợp đồng giữa hai bên. Theo đúng dự kiến, hợp đồng của họ sẽ chính thức hết hiệu lực vào giữa tháng này, nghĩa là thời gian từ giờ cho đến lúc đó chỉ còn được tính theo ngày.

Thực tế, cà hai bên đã bắt đầu tiến hành những cuộc thảo luận đầu tiên từ cuối tháng 11 năm ngoái, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hiệu lực. Tuy nhiên cũng trong khoảng thời gian đó, bệnh tình của cha Yubin bất ngờ chuyển biến xấu, khiến cô phải liên tục trì hoãn các buổi thương thảo để tập trung lo cho cha. Cuối cùng, cha cô cũng qua đời hôm 22 tháng 12 vừa qua, và đến nay Yubin vẫn chưa thể vượt qua cú sốc này. Tuy nhiên vì hợp đồng đã sắp hết hạn, chị cả của Wonder Girls phải cùng các thành viên khác gặp gỡ đại diện công ty trong tuần này, để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Theo một số nguồn tin nội bộ, vài thành viên đã gặp gỡ những công ty giải trí khác. Tuy nhiên, JYP lại cho biết thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận. Và cả hai bên hiện vẫn đang nỗ lực để đi đến một tiếng nói chung. Dẫu vậy, vẫn có khả năng các cô gái sẽ rời khỏi JYP và tìm đến một "khởi đầu mới".

Sunmi

Trong số các thành viên của Wonder Girls, chỉ có hợp đồng của Lee Sunmi là đến tận cuối tháng 4 mới kết thúc. Nhiều nguồn tin cũng cho biết rất có thể cô sẽ là người duy nhất làm mới hợp đồng. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi Sunmi chỉ vừa quay trở lại với Wonder Girls vào năm 2015 trong đợt quảng bá "I Feel You". Trước đó, cô cũng rất thành công với vai trò ca sĩ solo từ năm 2013. Tất cả những lý do này khiến nhiều người khá tin vào tin đồn JYP chỉ muốn giữ lại một mình Sunmi.

Trong trường hợp cả hai bên vẫn không thể tìm được tiếng nói chung, một vài thành viên chắc chắn sẽ "dứt áo ra đi". Nếu tình huống này thực sự xảy ra, theo quan sát từ truyền thông, rất có thể Wonder Girls sẽ theo đuổi con đường "tan mà hợp", tập trung cho các hoạt động cá nhân nhưng vẫn sẽ tụ họp dưới cái tên Wonder Girls trong một thời điểm nào đó.

2AM

Một nhóm nhạc khác từng trực thuộc JYP hiện cũng hoạt động theo cách này, đó chính là 2AM. Sau khi kết thúc hợp đồng với JYP vào đầu năm 2015, 3/4 thành viên đã rời JYP và tìm được những công ty khác phù hợp với cá tính âm nhạc của mình. Dù vậy, các thành viên vẫn hỗ trợ nhau về mặt công việc, và thậm chí vẫn cùng nhau ăn mừng kỷ niệm 8 năm hồi tháng 7 năm ngoái. Các thành viên Wonder Girls vốn rất thân thiết với nhau, nên đó cũng có thể xem là một hướng đi tốt dành cho nhóm!

Wonder Girls

Và số phận của nhóm nhạc nữ kỳ cựu này sẽ được quyết định như thế nào, chúng ta đành phải chờ thông báo chính thức từ JYP Entertainment trong tuần này!

Munnie lược dịch