Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số phận của cặp đôi Jelena hiện giờ hoàn toàn nằm trong tay của Selena Gomez!

Vẫn còn hy vọng cho Justin Bieber và Selena Gomez! Và số phận của Jelena nằm trong tay của Selena!

Mối quan hệ của Selena Gomez và Justin Bieber bị người hâm mộ chọc cứ lên xuống thất thường như tàu lượn siêu tốc vậy! Hiện tại cặp đôi đang trong giai đoạn nghỉ ngơi và dành cho nhau thời gian để suy nghĩ. Mặc cho những đồn đại về cả hai đã âm thầm đường ai nấy đi thực sự, có vẻ như Jelena vẫn chưa thực sự kết thúc. Một nguồn tin thân cận với Justin cho biết rằng tương lai của cặp đôi hoàn toàn nằm trong tay của Selena.

Cụ thể, người này cho biết: "Justin đang để Selena quyết định mọi thứ trong tương lai giữa họ. Anh ấy đã thể hiện rõ điều mà anh ấy muốn, cũng như những điều mà anh ấy nghĩ, vì vậy bây giờ tùy thuộc vào Selena quyết định. Justin cảm thấy khá thoải mái về tình hình hiện giờ, và anh ấy cho Selena tất cả thời gian và không gian mà cô ấy cần để suy nghĩ và quyết định."

Người này nói thêm: "Justin đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không đi đâu cả, và anh ấy sẽ luôn ở đây vì Selena. Trong trái tim của mình, Justin biết rằng Selena sẽ trở lại với anh ấy, quan trọng chỉ là thời điểm khi nào. Có một điều mà Justin thực sự cảm thấy chắc chắn trên đời, đó chính là việc họ được sinh ra là để ở bên nhau."

Tuy nhiên, khi mà số phận của họ nằm trong tay của Selena, thiết nghĩ Justin nên có chút lo lắng. Trong suốt thời gian "nghỉ giải lao" vừa qua, Justin không có nhiều hành động tốt nhất cho lắm. Từ việc dự đêm concert của Craig David cùng mẫu nữ xinh đẹp Baskin Champion, cho đến dắt cô này về nhà, và rồi hội ngộ bạn gái cũ Hailey Baldwin ở nhà thờ, rõ ràng anh chàng đang tận hưởng cuộc sống độc thân hết sức có thể. Có lẽ hơi nhiều một chút...