Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số phận 'con gái' Mnet: IZ*ONE diễn đi diễn lại một bài trong 3 đêm MAMA, tuy nhiên, nhóm vẫn đều đặn có giải thưởng mới đem về!

Quả là chuyện vô tiền khoáng hậu trong lịch sử làng giải trí.

Trên thực tế, biệt danh "Con gái Mnet" mà cư dân mạng dùng để gọi IZ*ONE là một cái tên mang ý nghĩa tiêu cực. Nó ám chỉ việc nhà đài ưu ái và hỗ trợ nhóm nhạc nữ quá mức chấp nhận, thậm chí, lắm lúc còn gây ra phản cảm.

Gần đây nhất, Mnet tiếp tục thể hiện sự o bế mà họ dành cho IZ*ONE khi bố trí cho nhóm tham dự cả 3 đêm sự kiện MAMA 2018. 

IZONE

Trước IZ*ONE, Wanna One cũng từng xuất hiện ở cả 3 đêm MAMA 2017. Tuy nhiên, nhờ nhóm đã debut từ giữa năm nên các chàng trai có một "gia tài" ca khúc nhất định, tạm gọi là đủ để biểu diễn "trọn gói" cho MAMA và Mnet. Nhưng còn IZ*ONE?

Suốt trong 3 đêm sự kiện, trải dài từ Hàn Quốc, Nhật Bản đến Hồng Kông, nhóm đều đưa "La Vie en Rose" lên sân khấu. Dẫu biết Mnet đã nỗ lực làm mới màn trình diễn bằng cách remix ca khúc gốc hoặc thêm một vài ca khúc b-side nhưng về cơ bản, "món cũ vẫn chỉ là món cũ".

MAMA 2018 tại Hàn Quốc

MAMA 2018 tại Nhật Bản

MAMA 2018 tại Hồng Kông

Chưa hết, tranh cãi về việc IZ*ONE vượt qua (G)I-DLE để thắng giải "Tân binh xuất sắc nhất" vẫn chưa nguôi thì ngay trong đêm MAMA cuối cùng, Mnet lại quyết định tặng thêm cho gà nhà một giải thưởng nữa, gọi là "Nghệ sĩ Châu Á mới". Vâng, không chỉ là tân binh ở tầm quốc gia, nay IZ*ONE đã trở thành tân binh xuất sắc ở tầm châu lục.

Thật tình mà nói, thành tích màn debut của IZ*ONE rất ấn tượng, song việc MAMA vội vã lấy hàng loạt danh hiệu rồi "trưng" lên nhóm nữ mới debut 1,5 tháng, chỉ khiến thiện cảm của công chúng về nhóm tụt giảm không ngừng. Và ai cũng hiểu rằng, muốn trở thành một nhóm nhạc tầm cỡ, nhất định không thể ngó lơ ánh nhìn của khán giả.