Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số nhọ như Taylor Swift: Ra liên tiếp 2 MV 'gây bão' nhưng vẫn bị ca khúc này block không thương tiếc

Ngai vàng trên Hot 100 của 'Old Town Road' vẫn chưa bị ai lật đổ trong tuần này.

Sau 'Despacito' và 'Shape Of You', đến giờ làng nhạc thế giới mới lại được chứng kiến một ca khúc ăn khách như 'Old Town Road' của Lil Nas X, với Billy Ray Cyrus. Tuần này, ca khúc có lần thứ 12 liên tiếp thống trị Billboard Hot 100. Đây là đĩa đơn thứ 20 trong lịch sử 60 năm của Hot 100 có thời gian No.1 lâu nhất và là lần đầu tiên kể từ khi Luis Fonsi & Daddy Yankee trải qua kỷ lục 16 tuần trên đỉnh với 'Despacito' vào năm 2017.

Trong một năm mà hầu hết các tên tuổi đều ra mắt sản phẩm mới, thành công của Lil Nas X và Billy Cyrus rõ ràng không thể xem thường. Ca khúc được dự đoán sẽ phá kỷ lục đứng đầu bảng nhiều tuần nhất vẫn do single “One Sweet Day” của Mariah Carey nắm giữ với 16 tuần, vào năm 95-96.

Xếp ở vị trí thứ 2 là 'You Need To Calm Down' của Taylor Swift. Những tưởng màn làm lành giữa cô và Katy Perry sẽ tạo nên địa chấn trên bảng xếp hạng, ca khúc cũng chỉ leo lên đến ngôi á quân Hot 100. Điều đáng nói ở đây chính là nó tiếp nối ca khúc 'Me!' trở thành 'nạn nhân' tiếp theo bị block của 'Old Town Road'.

Một điểm cộng duy nhất của ca khúc này là nó giúp Taylor Swift san bằng kỉ lục nghệ sĩ nữ có nhiều No.2 nhất lịch sử cùng với Madonna (mỗi người có 6 bài) và trở thành nghệ sĩ nữ có nhiều ca khúc lọt Top 20 nhất thế kỉ này (43 bài).

Những vị trí còn lại trên bảng xếp hạng Hot 100 có một chút biến động nhẹ. Trong đó, Drake có thêm lần thứ 35 lọt vào top 10 Hot 100, vượt mặt huyền thoại The Beatles. Ngoài ra, bảng xếp hạng vẫn quy tụ những tên tuổi khác như Bad Guy của Billie Eilish, Talk của Khalid, I Don't Care (Ed Sheeran ft Justin Bieber), Sucker (Jonas Brothers) và Wow. (Post Malone).

Top 10 Billboard tuần này:

1. Old Town Road - Lil Nas X feat. Billy Ray Cyrus
2. You Need To Calm Down - Taylor Swift
3. Bad Guy - Billie Eilish
4. Talk - Khalid
5. I Don't Care - Ed Sheeran & Justin Bieber
6. Sucker - Jonas Brothers
7. Money In The Grave - Drake ft. Rick Ross
8. Wow. - Post Malone
9. Suge - DaBaby
10. No Guidance - Chris Brown ft Drake

Từ Khóa:

billboard hot 100