Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số nhọ như Phi Thanh Vân: Vừa đăng quang hoa hậu, Cục Nghệ thuật Biểu diễn liền vào cuộc xử phạt... 'thi chui'

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cùng với Sở Văn hóa TP.HCM đã chính thức vào cuộc để xác minh giải thưởng và quá trình thi hoa hậu của Phi Thanh Vân, sau khi “nữ hoàng dao kéo” chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.

Ngày 3/12 vừa qua, Phi Thanh Vân đã dự thi chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ (Miss and Mrs Business Vietnamese America) tại thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ. Và cô cũng là thí sinh giành được chiến thắng, sau 3 phần thi trang phục áo dài, áo tắm và áo dạ hội, cũng như vượt qua phần thi vấn đáp.

Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu tại Mỹ

Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu tại Mỹ

Tuy nhiên, sau khi thông tin Phi Thanh Vân trở thành hoa hậu được phát tán trên mạng xã hội, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cùng với Sở Văn hóa TP.HCM đã chính thức vào cuộc để xác minh giải thưởng và quá trình thi hoa hậu của Phi Thanh Vân.

Theo quy luật hiện hành, việc người đẹp trong nước đi thi các cuộc thi sắc đẹp thế giới thì phải là thí sinh đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước. Trong khi cho tới nay, Phi Thanh Vân chưa có bất cứ danh hiệu sắc đẹp nào tại Việt Nam.

Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu tại Mỹ

Sở vào cuộc xác minh giải thưởng mà Phi Thanh Vân vừa nhận được

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết cơ quan này đang phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM để kiểm tra, xác minh việc Phi Thanh Vân đi thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Và sẽ đưa thông tin đến báo chí trong thời gian sớm nhất.