Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số nhọ: chưa phát hành, đài KBS đã cấm tiệt 12/18 ca khúc trong album mới của nữ rapper Hàn

Đây được coi là một trong những trường hợp hy hữu nhất Kpop khi bị nhà đài nổi tiếng khó chiều 'sờ gáy' đến 2/3 album.

Vào ngày 28/2 sắp tới, nữ rapper tài năng Cheetah sẽ comeback với album "28 IDENTITY". Tiêu đề của 18 ca khúc đã được tiết lộ nhưng không may cho fan của cô nàng là mới đây, C9 Entertainment đã lên tiếng thông báo rằng: 12/18 bài hát trong album mới của Cheetah sẽ không được lên sóng trên đài KBS. Nguyên nhân quen thuộc là do không vượt qua được vòng kiểm duyệt của nhà đài khó tính với phần ca từ "giới hạn độ tuổi". Như vậy, fan sẽ rất khó để theo dõi trực tiếp ca khúc chủ đề "I’ll Be There" cùng các bài hát khác như "PS", "Seoul Country Men", "Bend Over", "Good Times", "Lip Service", "Day Dream", "Minuet", "Happening", "Blurred Lines", "Slow Down""Prime Time" của Cheetah trên sóng KBS. 

album dài của cheetah

Hình ảnh nhá hàng album dài đầu tiên trong sự nghiệp của Cheetah

Cô nàng còn tiết lộ một đoạn trong ca khúc chủ đề

Tuy nhiên, thay vì sửa lại ca từ như nhiều idol từng làm, đại diện của nữ rapper lại khẳng định cô không có ý định thay đổi lời bài hát: "Thật không may khi các bài hát trong album của Cheetah không phù hợp để lên sóng, nhưng để giữ nội dung và ý nghĩa gốc, chúng tôi quyết định sẽ không thay đổi lời bài hát". Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi Cheetah là một rapper cá tính, hiếm khi chịu ràng buộc và thậm chí là phóng khoáng đến nỗi bỏ qua cả những quy tắc của các nhà đài. 

 cheetah comeback vào ngày 28/2

"28 IDENTITY" của Cheetah sẽ chính thức được phát hành vào ngày 28/2 sắp tới.

Đóng góp ý kiến