Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5

Đây là điều khán giả cảm thấy khó hiểu khi quản lý của 'công chúa bong bóng' từng khẳng định chắc như đinh đóng cột về số lượng nghệ sĩ ít ỏi được mời tham dự đám cưới của cô.

Sáng qua (15/11), Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh đã tổ chức hôn lễ đơn giản nhưng sang trọng tại nhà thờ. Ngoài người thân trong gia đình hai bên, sự kiện trọng đại của cô còn có sự hiện diện của người bạn thân Vương Khang. Chia sẻ về ngày chính thức trở thành "vợ người ta", "nữ hoàng teenpop" cho biết: 

"Ngày bé cũng như các bạn gái khác, Thy luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng hoàng tử. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa cũng như những giá trị thật trong cuộc sống, Thy lại mong muốn mình sẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng Công Chúa. Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy - chính là Anh.

Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm & chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất! Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả... càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc... Anh từ một người chỉ biết làm việc, họp - tiếp khách rồi 10h tối off fone đi ngủ thì sau khi gặp Thy, Anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai & bạn thân của Thy để lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và một tinh thần thoái mái...

Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên cạnh Anh, Thy có cảm giác mình rất bé bỏng & cực kì an toàn". 

Bảo Thy đã chính thức trở thành "vợ người ta"

Trước đó, đại diện của Bảo Thy có tiết lộ, đám cưới của "công chúa bong bóng" sẽ hạn chế truyền thông tác nghiệp, ngoài ra cũng chỉ có 5 khách mời là những người nổi tiếng được tham dự, bao gồm: Quang Vinh, Ngô Kiến Huy, MC Quỳnh Chi, Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) và Vương Khang, trong đó khán giả không khỏi bất ngờ khi Bảo Thy lại có mối quan hệ cực kì thân thiết với MC Quỳnh Chi, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy. 

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 1

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 2

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 3

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 4

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 5

5 khách mời đầu tiên trong đám cưới của "công chúa bong bóng"

Thế nhưng, từ tối qua đến nay, cư dân mạng lại phát hiện số khách mời sẽ xuất hiện trong hôn lễ của Bảo Thy đã hơn 5 người. Cụ thể, ngoài 5 nhân vật trên, MiA, Lan Khuê đã khoe thiệp mời. Bên cạnh đó, trong phần bình luận với 1 bầu show, Chi Pu cũng gián tiếp khẳng định sẽ góp mặt tại đám cưới của đàn chị. 

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 6

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 7

Gần đến ngày lâm bồn nhưng Lan Khuê vẫn rất háo hức chờ đến đám cưới của Bảo Thy

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 8

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 9

MiA vốn là bạn thân của cô dâu nên việc cô nhận được thiệp cưới là hoàn toàn nằm trong dự đoán

Số người nổi tiếng xác nhận xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: không chỉ dừng lại ở con số 5 ảnh 10

Ngay cả Chi Pu cũng gián tiếp xác nhận sẽ xuất hiện trong hôn lễ tối nay.