Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Số liệu đặt trước album 'Lover' chứng minh lời đồn Taylor Swift 'flop te tua' của anti-fan hóa ra là... dối trá

Mới đây, hãng đĩa của Taylor Swift đã công bố số liệu đặt trước album 'Lover' đã khiến fan của Bướm Chúa vô cùng mừng rỡ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, album 'Lover' của Taylor Swift sẽ được ra mắt. Với phong cách tươi trẻ và năng động, Taylor Swift nhanh chóng gạt bỏ sự u ám trong kỷ nguyên trước để hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Trước tình hình không mấy khả quan của những single mới ra mắt liên quan đến lượt view, nhiều người nghĩ rằng 'Lover' sẽ không đạt được doanh số như kỳ vọng. Tuy nhiên, số liệu lại chứng minh điều ngược lại.

Lover

Mới đây, Republic Records công bố Lover của Taylor Swift đã chính thức cán mốc 1 triệu bản đặt trước (bản thuần) trên toàn thế giới mặc dù ngày mở bán album vẫn chưa diễn ra. Như vậy với thành tích này, chắc chắn Taylor Swift đã chứng tỏ danh hiệu “nữ hoàng bán đĩa” của mình không phải là “hữu danh vô thực”. Tuy nhiên, đây chỉ mới là lượng sale trên toàn thế giới, nên vẫn chưa thể giúp nhiều cho album có thể debut ở vị trí cao tại Billboard 200.

Taylor Swift

Taylor Swift và ê kíp thật sự đã làm rất tốt khâu quảng bá cũng như kế hoạch mở rộng thị trường cho album lần này: Phát hành tận 4 phiên bản đặc biệt cho Lover, banner quảng cáo dày đặc tại nhiều thành phố lớn trên khắp thế giới, tích cực đi show để hâm nóng tên tuổi trước thềm ra mắt sản phẩm,… Và kết quả cả team Taylor Swift thu về đã quá tuyệt vời và xứng đáng.

Taylor Swift

Hy vọng rằng, album lần này sẽ được giới phê bình đánh giá cao. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Taylor Swift

Lover