Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sợ khơi lại chuyện đau lòng, MBC Radio quyết định hủy tập phát sóng đặc biệt tưởng niệm Jonghyun

Ngày hôm nay cũng là ngày yên nghỉ của Jonghyun nên nhà đài không muốn mọi người thêm đau lòng khi tổ chức tưởng niệm trên sóng radio.

Như đã đưa tin từ sáng nay, đài phát thanh MBC chính thức thông báo trên trang chủ rằng họ sẽ thực hiện một chương trình phát sóng đặc biệt kéo dài dành riêng cho Jonghyun. Bởi vì nam thần tượng đã gắn bó với 'Blue Night' của MBC suốt nhiều năm nên họ muốn tưởng niệm anh ngay sau tang lễ. Dự kiến, buổi phát thanh sẽ bắt đầu vào tối nay (21 tháng 12) và sẵn sàng nhận những câu chuyện chia sẻ về Jonghyun từ đông đảo khán thính giả trên cả nước.

radio tưởng niệm Jonghyun bị hủy bỏ

Thế nhưng, MBC vừa thông báo rằng buổi phát thanh sẽ bị hủy bỏ. Nhà đài chia sẻ lý do như sau, "Sau khi thảo luận sâu với các chuyên gia, chúng tôi đã có quyết định khó khăn là hủy bỏ tập phát sóng đặc biệt, bởi các ảnh hưởng xã hội có thể xảy ra khi giọng nói của nam thần tượng được lên sóng một lần nữa". Thay vào đó là buổi phát thanh dành cho nhà phê bình âm nhạc Lee Dae Hwa sẽ tạm thời được thay thế vào tối ngày 21 tháng 12.

Ngay lập tức, quyết định này của MBC nhận được sự đồng tình từ khán thính giả. Họ cho rằng nên dời lại buổi phát sóng tưởng niệm sau một vài tuần khi mà nỗi đau về sự ra đi của Jonghyun đã vơi đi chút ít. Và lúc đó, mọi người đã sẵn sàng để nhìn lại ký ức tuyệt đẹp của nam thần tượng tài hoa.

Trong một diễn biến khác, chương trình “Night Goblin" tuần này với sự góp mặt của Jonghyun cũng sẽ không được phát sóng.

Night Goblin Jonghyun bị tạm ngưng

Vào ngày 21 tháng 12, JTBC chính thức thông báo, "Tập 21 của 'Night Goblin', dự kiến ​​phát sóng vào lúc 6h30 chiều ngày Chủ Nhật (24 tháng 12), sẽ được thay thế bằng một chương trình phát sóng đặc biệt". Vào cuối tập phim phát sóng ngày 17 tháng 12 vừa qua, một bản preview đã tiết lộ sự xuất hiện của khách mời Jonghyun. Đây là chương trình truyền hình cuối cùng mà anh đã tham gia trước khi qua đời. Và hiện tại, nhà đài vẫn chưa đưa ra thông báo rằng tập phim của Jonghyun có lên sóng vào những tuần tới hay không?