Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

So kè team Nhi - Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường sau liveshow 3

The Voice Kids 2016 đã trải qua một nửa chặng đường, đây không phải là “trận chiến” của những thiên thần nhỏ mà còn là cuộc đua của 3 đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường.

the voice kids 2016

Trong mỗi đêm thi, những tiết mục ấn tượng mà khán giả được thưởng thức không chỉ là sự nỗ lực của các thí sinh mà còn là tâm huyết của chính các huấn luyện viên. Tất nhiên mỗi người đều có chiến lược riêng để giúp các học trò ghi điểm trong mắt khán giả.

Đến với đêm liveshow 4, team Noo Phước Thịnh sẽ là những thí sinh Băng Giang, Khánh Ngọc và Mai Anh. Ba cô công chúa xinh đẹp đều lấy lòng khán giả bằng những ca khúc quê hương. Trong đó, Mai Anh – thí sinh gấy sốt với ca khúc “Tàu anh qua núi” đang được đánh già là chiến binh mạnh nhất trong team Noo, những phần trình diễn của cô bé này đều có lượt xem hàng triệu trên Youtube.

top 3 team noo the voice kids 2016

Team Noo Phước Thịnh

Trong liveshow 3 vừa qua, Mai Anh cũng là thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất. So với hai bạn cùng đội là Băng Giang và Khánh Ngọc thì Mai Anh khiến khán giả phải trông đợi xem phần trình diễn tiếp theo của em. Tính đến thời điểm hiện tại thì 3 chiến binh nhí này đã mang về cho team Noo Phước Thịnh 30 triệu view.

Ở team Nhi – Thắng, top 3 khá ngang tài ngang sức là Nhật Minh, Thùy Dung và Gia Quý. Thùy Dung gây xúc động với những bản dân ca ngọt ngào, Gia Quý sôi động, máu lửa còn Nhật Minh lại gây ấn tượng với chất giọng khủng và khả năng hát chèo điêu luyện.

top team đông nhi the voice kids 2016

Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Mỗi em đều có tài năng riêng nên lượng fan khá đồng đều cho nên trận chiến tiếp theo sẽ rất gay cấn. Những tiết mục của 3 bạn nhỏ này mang về cho team của mình là 22 triệu view.

Cậu bé dân ca Thụy Bình, Chiara và Thảo Nguyên là ba giọng ca còn trụ lại trong team Vũ Cát Tường trong liveshow 3. Ai cũng biết thế mạnh của Thụy Bình là dân ca, Chiara tài năng với khả năng chơi nhạc cụ và giọng hát có thể thiêu đốt sân khấu, còn cô bé Thảo Nguyên lại vô cùng “biến hóa” khiến nhiều người ngạc nhiên.

top 3 team vũ cát tường the voice kids 2016

Team Vũ Cát Tường

Hiện tại Thảo Nguyên đã vượt mặt Thụy Bình để trở thành thí sinh được khán giả yêu thích nhất trong đêm thi vừa qua nhờ phần trình diễn với phong cách Rock mạnh mẽ. Những tiết mục của top 3 team Vũ Cát Tường cũng đạt mốc 16 triệu view trên youtube.

Đến vòng này, mỗi bé đều thể hiện được tài năng, chính vì thế sẽ rất khó xử để bộ tứ quyền lực chọn giữ ai hay loại ai. Hiện tại, cả 3 team đều đã có những chiến lược để giúp học trò mình tỏa sáng.

Hãy cùng chờ đợi điều đó trong liveshow 4 của Giọng hát Việt nhí với sự tranh tài của top 9 vào 21h10 ngày 8/10 trên kênh VTV3.