Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sở hữu visual gợi nhớ đến Nayeon (TWICE), một nữ minh tinh Trung Quốc đang khiến Knet tranh luận ai xinh đẹp hơn ai

Nhiều Knet đã tranh luận xem giữa Nayeon (TWICE) và nữ ngôi sao Trung Quốc này ai xinh đẹp hơn ai.

Một trong những chủ đề thú vị nhất trên các diễn đàn mạng chính là khi một ngôi sao lại được cho là sở hữu nhan sắc hoặc khí chất na ná một ngôi sao khác. Những đề tài như vậy thường xuyên dẫn đến tranh cãi khi có người thấy giống, có người lại không.

Ngoài ra, họ cũng sẽ đặt lên bàn cân rằng nếu đã có vibe tương đồng như vậy thì liệu ai sẽ xinh đẹp hơn ai. Mới đây, một cuộc tranh luận như vậy đã xảy ra khi có người cho rằng Nayeon (TWICE) và nữ diễn viên Trung Quốc này trông giống nhau. 

 Một nữ minh tinh Trung Quốc đang khiến Knet quan tâm khi có quan điểm cho rằng cô sở hữu nhan sắc, khí chất na ná với Nayeon (TWICE)

Mới đây trên một diễn đàn mạng Hàn Quốc, một Knet đã đăng tải loạt ảnh về một nữ minh tinh Trung Quốc với tiêu đề: 'Một người nổi tiếng ở Trung nhìn giống với Nayeon (TWICE)'. Nhân vật chính được đề cập tới chính là Ngô Thiến (Janice Wu), một diễn viên khá nổi tiếng tại Đại lục với vẻ ngoài hack tuổi cùng những vai diễn được lòng khán giả. 

Ngô Thiến sinh năm 1992, ngoại trừ chuyện tình cảm có chút phức tạp thì cô có một cuộc sống 'sạch' và rất ít khi vướng scandal. Cô từng tham gia đóng nhiều bộ phim nổi tiếng như 'Bên Nhau Trọn Đời', 'Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi', 'Anh Chỉ Thích Em' hay gần đây có bộ phim rất hot là 'Lê Hấp Đường Phèn'. 

 

 

Ngô Thiến 

Ngô Thiến người ta luôn cảm nhận được một hình ảnh trẻ trung, xinh xắn và cũng rất ngọt ngào dễ thương. Có lẽ chính vì khí chất rạng rỡ tươi sáng này và một số nét tương đồng trên gương mặt, biểu cảm và đặc biệt là nét cười rạng rỡ mà có quan điểm cho rằng cô giống với Nayeon.

Những biểu cảm, nét mặt của Ngô Thiến...

... Khiến nhiều người nghĩ đến Nayeon (TWICE)

Một số bình luận của Knet: 

- Nayeon xinh hơn cô ấy nhiều.

- Sao nhìn cô ấy lại khiến tôi nghĩ đến Song Joong Ki thế nhỉ?

- Họ có giống nhau sao?!! 

- Cô ấy làm tôi nhớ đến Kang Jiyoung của KARA. 

- Ơ, hóa ra không phải mỗi tôi thấy cô ấy giống Song Joong Ki hơn à?

- Cô ấy giống sự kết hợp giữa Nayeon và Kim Tae Ri. 

- Nayeon xinh hơn, tươi tắn hơn nhiều. 

- Tôi thấy cô ấy xinh hơn Nayeon. 

- Một chút cũng không giống luôn. 

- Nhìn hình bình thường không giống mà vào cảnh phim thì giống thật.

- Nayeon xinh hơn, hoặc là ít nhất trong mắt tôi thì Nayeon cũng hợp gu hơn. 

- Họ chỉ giống nhau là cùng có khí chất trong sáng, tươi tắn chứ nét mặt thì đâu giống nhau. 

- Nhìn ngoại hình không giống lắm nhưng khi cười với biểu cảm thì giống thật. 

- Trông họ không giống nhau, nhưng nụ cười của cô ấy lại giống của Nayeon thật sự. 

Một đoạn trong phim 'Trạch Thiên Ký' mà Ngô Thiến đóng cùng Lộc Hàm. Theo bạn thì visual, biểu cảm hay khí chất của nữ diễn viên có khiến bạn nghĩ đến Nayeon hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.