Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sở hữu visual gợi nhớ đến Irene (Red Velvet), một nữ tân binh Kpop đang khiến Knet quan tâm tranh luận

Có không ít Knet cho rằng tuy không giống nhau như 'hai giọt nước', tuy nhiên nữ idol tân binh này vẫn khiến người khác gợi nhớ đến Irene (Red Velvet).

Thế hệ Kpop gen 3 đã tìm ra những visual đỉnh cao của Kpop, trong đó điển hình có thể kể đến Irene (Red Velvet). Mặc dù có thể từng vướng phải tranh cãi, song nhan sắc của Irene là điều mà không netizen nào có thể phủ nhận. Cũng chính vì vậy mà khi thế hệ nhóm nữ gen 4 xuất hiện, nhiều người đã tự hỏi rằng liệu họ còn có thể tìm ra được những nữ idol xinh đẹp nào có khí chất hay ngoại hình tương tự hay không. 

Trên thực tế, vẻ đẹp của Irene là duy nhất. Dù vậy mới đây có một nữ idol tân binh đã trở thành chủ đề hot với Knet vì visual của cô khiến không ít người liên tưởng đến trưởng nhóm Red Velvet. Theo đó, họ cho rằng dù không phải giống nhau theo kiểu 'hai giọt nước' nhưng ở nữ idol tân binh này vẫn có đặc điểm gì đó na ná Irene. 

Mới đây trên diễn đàn Theqoo, một Knet đã đăng tải bài viết với tiêu đề: 'Nữ idol tân binh này có chút gì đó giống với Irene khi cô ấy trình diễn trên 'Music Bank'. Người được nhắc đến chính là Nana - thành viên của nhóm nữ woo!ah! debut vào năm 2020.

Từ khi debut, Nana cũng được một bộ phận netizen chú ý nhờ vào ngoại hình xinh đẹp dễ mến. Mới đây, woo!ah! vừa có màn comeback với ca khúc 'Purple' và visual của Nana lại một lần nữa trở thành chủ đề hot. Nhiều người cho rằng trong màn trình diễn này, Nana trông có nét gì đó rất giống với Irene

 

Ngay lập tức, bài viết về Nana đã thu hút gần 1000 bình luận trên Theqoo - đây là một con số rất lớn đối với một nhóm nữ idol tân binh chưa có nhiều tiếng tăm như woo!ah! Có nhiều Knet thừa nhận rằng Nana rất giống với Irene - nhưng không phải là kiểu giống 1 vs 1 mà là vì sự tương đồng từ đôi mắt và nét cười của cô nàng.

Tuy nhiên, cũng có những Knet cho rằng họ không nhìn thấy sự tương đồng giữa 2 nữ idol. Dù vậy, họ khen ngợi Nana rất xinh đẹp và nổi bật. Nhiều người cũng cho rằng vì đến từ một nhóm nữ chưa nổi nên visual của cô nàng chưa được biết đến nhiều hơn. 

Một số bình luận của Knet: 

- Nhưng đúng là cô ấy giống với Irene thật đó.

- Tôi từng gặp cô ấy ngoài đời trước đây, cô ấy rất đẹp. 

- Cô ấy không hoàn toàn giống Irene nhưng tôi nghĩ tôi hiểu ý chủ thớt đang nói gì. Cô ấy đẹp thật sự!!

- Nhưng mà nhìn nhiều góc cũng giống Irene thật. 

- Cô ấy đâu có giống Irene chút nào đâu. 

- Khi cô ấy cười thì có vibe của Irene lắm đó. 

- Chắc là do khuôn miệng của cô ấy đó. Khi cười trông giống hệt Irene. 

- Cô ấy giống như em gái của Irene vậy. 

- Nana từng là thực tập sinh của SM mà, quả thực là rất xinh đẹp! 

- Có thể hiểu vì sao SM từng cast cô ấy làm thực tập sinh. 

- Mỗi khi nhìn cô ấy quả thực tôi đều nghĩ đến Irene. Nhưng mà Irene xinh đẹp hơn. Nhưng Nana lại có kỹ năng tốt hơn nhiều. 

Fancam Nana trình diễn 'Purple' trên M!Countdown

Có một điều thú vị mà không phải Knet nào cũng biết khi nói đến Nana: Nữ idol tân binh được nhắc đến vì vibe na ná Irene này thực sự từng là... thực tập sinh của SM Entertainment. Khi còn là thực tập sinh của SM, Nana từng được đánh giá là có thể debut cùng nhóm nữ mới của công ty nhưng sau đó cô đã bị loại và rời đi. Có lẽ đó là lý do vì sao Nana sở hữu visual 'đúng chuẩn SM' và lọt vào mắt xanh của công ty này.

Hiện tại, nữ idol đang là thành viên của woo!ah! và nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng trong nhóm như: Trưởng nhóm, main dancer, lead vocal, lead rapper, visual. Nana cũng được đánh giá là một idol có thực lực nhưng chưa thể có cơ hội tỏa sáng. 

Màn trình diễn 'Purple' của woo!ah! trên 'Music Bank mới đây. Bạn có cho rằng Nana có nét giống với Irene không?