Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sở hữu vẻ đẹp đặc biệt, các sao Hàn này thường bị lầm tưởng là người nước ngoài (phần 2)

Tuy là người thuần Hàn 100%, các thần tượng dưới đây thường bị lầm tưởng là người nước ngoài hoặc mang dòng máu lai.

Ken (VIXX)

 Ngoại hình Sao Hàn

Cư dân mạng lẫn cộng đồng fan KPOP thường xuyên bình luận về việc là họ nghĩ rằng Ken (VIXX) là người nước ngoài. Nhiều người cam đoan rằng với gương mặt sắc sảo và sống mũi cao ngất đó, thành viên VIXX phải là người Thái Lan chứ không phải Hàn Quốc. Thậm chí, trên một chương trình truyền hình trực tiếp hồi năm 2015, MC dẫn chương trình cũng đã giới thiệu nhầm Ken là thành viên ngoại quốc. 

Jinsoul (LOONA)

 Ngoại hình Sao Hàn

Trong lứa tân binh hiện tại, ít có thần tượng nào hợp với tóc vàng trắng như Jinsoul. Người ta cứ ngỡ rằng đó là mái tóc thật của cô nàng và Jinsoul hẳn là con lai Á - Âu. Ấy vậy mà thành viên LOONA lại là người Hàn Quốc 100%.

Jaejoong (JYJ)

Ngoại hình Sao Hàn

Trước khi xu hướng cho debut thành viên ngoại quốc trong các Idolgroup bùng nổ, Jaejoong thường xuyên đứng hạng 1 trong các cuộc bình chọn về vẻ ngoài khác lạ của thần tượng. Đôi mắt hẹp dài, sống mũi cao, đặc biệt là ánh mắt sâu thẳm chính là điều khiến cư dân mạng hoài nghi về nguồn gốc của anh chàng!

Gummy

Ngoại hình Sao Hàn

Ngay cả khi đi trên đường, Gummy vẫn bị nhận nhầm là người nước ngoài nhờ đôi mắt to và sống mũi cao của mình. Nữ ca sĩ thường xuyên đem những câu chuyện cười về "quốc tịch" nửa Âu/nửa Mỹ lên kể trên sóng truyền hình như một điểm nhấn đặc biệt của bản thân.

Yunhyeong (iKON)

Ngoại hình Sao Hàn

Khác với những thần tượng kể trên, phần nhiều là giống con lai Âu Mỹ, Yunhyeong có ngoại hình khá tương đồng với người dân các nước Trung Đông. Thành thật mà nói, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các khuôn mặt na ná Yunhyeong khi theo dõi các bộ phim truyền hình Ấn Độ!

Jaehyo (Block B)

Ngoại hình Sao Hàn

Jaehyo tự hào sở hữu một sống mũi cao dài, một đôi mắt to và một khuôn hàm góc cạnh, hoàn toàn giống với chuẩn ngoại hình của một người châu Âu. Vẻ đẹp của anh chàng càng nổi bật hơn khi đứng bên cạnh các thành viên còn lại của Block B, vốn nổi tiếng với vẻ ngoài thuần Á Đông.