Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sợ fan lạc đường trong mê cung gương, điều V(BTS) làm khiến ai cũng bất ngờ

Hành động đáng yêu của anh chàng khiến các A.R.M.Y không khỏi ấm lòng.

Năm 2018 này, BTS "chiêu đãi" các fan không chỉ với chuỗi concert hoành tráng, mà còn có cả một triển lãm ảnh đặc biệt. Triển lãm ảnh mang tên BTS: ‘오, 늘’ diễn ra từ 25/8 đến hết 28/10 tại Seoul (Hàn Quốc). Đến với triển lãm, các fan sẽ có cơ hội được nhìn nhiều hình ảnh đẹp như mơ của 7 chàng trai, bao gồm cả ảnh hậu trường chưa từng công bố. Không chỉ có ảnh thôi đâu, triển lãm còn có một địa điểm đặc biệt là mê cung gương - nơi nhiều A.R.M.Y phải "đau đầu" để tìm lối ra.

bts
Poster của triển lãm


Mê cung gương hoành tráng được nhiều fan yêu thích

Trưởng nhóm RM từng tiết lộ mê cung gương này được lấy cảm hứng từ bài hát "Love Maze" của nhóm và được xây rất kì công. Đến J-Hope cũng phải thừa nhận mình bị lạc đường khi vào. Jimin thì còn không nhớ nổi mình đã va vào gương bao nhiêu lần. Vào mê cung là đau đầu như thế, nên V - anh chàng "4D" của nhóm, đã làm một việc vô cùng dễ thương để giúp A.R.M.Y không bị lạc đường. Hóa ra, chàng mỹ nam này đã vẽ nhiều mũi tên trong mê cung để dẫn đường cho các fan!

v
"Bút tích" của mỹ nam chu đáo là đây

v
V làm gì cũng nghĩ đến A.R.M.Y

Hành động đáng yêu của V khiến các fan không khỏi ấm lòng. Anh chàng không ngại nói lời yêu thương đến A.R.M.Y mỗi khi có cơ hội, hành động nhỏ này cũng đủ chứng minh nam thần tượng trân trọng và yêu quý fan đến mức nào.

Nếu có dịp đến Seoul, hãy nhớ đến triển lãm để khám phá mê cung gương độc đáo cùng nhiều hình ảnh đẹp của BTS nhé!

bts

bts

bts

bts

bts
Một số hình ảnh đẹp được trưng bày tại triển lãm