Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sợ Cardi B phá kỷ lục Billboard, fan Nicki Minaj rủ nhau ủng hộ hit mới của Taylor Swift

Theo dự đoán, ca khúc “Bodak Yellow” sẽ hạ bệ “Look What You Made Me Do” trên Billboard Hot 100 tuần tới. Đây là nguyên nhân khiến cho các fan ra sức ngăn chặn việc này xảy ra.

Dù đã phát hành được 3 tháng nhưng ca khúc mùa hè của Cardi B vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên các BXH và chiếm giữ No.2 tại Billboard Hot 100. Không dừng lại ở đó, “Bodak Yellow” còn nhăm nhe lật đổ ngôi vương của “Look What You Made Me Do”. Tuy nhiên, các fan hâm mộ đang ra sức ngăn chặn việc này xảy ra.

Sợ Cardi B phá kỷ lục Billboard, fan Nicki Minaj rủ nhau ủng hộ hit mới của Taylor

Theo công bố của Billboard, "Bodak Yellow" là ca khúc của một nữ rapper solo đạt được vị trí cao nhất trên Hot 100 từ sau bản hit “Anaconda” của Nicki Minaj vào năm 2014. Thứ hạng cao nhất mà “Anaconda” từng đạt được cũng là No.2. Mặc dù Cardi B khẳng định giữa hai nữ rapper không hề có mâu thuẫn nào nhưng fan của Nicki cũng không muốn thần tượng của mình bị một tên tuổi đang lên vượt mặt.

Theo nguồn tin từ Refinery29, fandom của Taylor Swift và Nicki Minaj đang hợp sức cùng nhau để giúp “Look What You Made Me Do” duy trì vị trí quán quân Billboard Hot 100. Họ đang stream “Look What You Made Me Do” không ngừng nghỉ trên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Đồng thời, họ sử dụng hashtag #LWYMMDStreamingParty trên Twitter đề kêu gọi nhiều người cùng tham gia vào chiến dịch này.

Những fan này cho rằng Taylor Swift xứng đáng được duy trì No.1 và Nicki, mặc dù vẫn chưa giành được vị trí quán quân nào nhưng vẫn “xuất sắc hơn” Cardi B.

Dù giữa cả 3 nữ ca sĩ không hề có xung đột nào ở thời điểm hiện tại nhưng fan của Taylor và những người yêu mến chủ nhân hit “Anaconda” lại xem Cardi B là đối thủ chính. Hãy cùng chờ xem họ có đủ sức ngăn chặn “Bodak Yellow” của Cardi B không nhé.