Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sở cảnh sát Seoul "thất thủ" trong ngày Donghae (Super Junior) xuất ngũ

Rất nhiều fan trên toàn thế giới đã tụ tập về đây để chào đón thêm một thành viên nữa của Super Junior chính thức trở về từ quân đội.

Như thông tin được đăng tải từ trước, vào sáng nay (14 tháng 7), Donghae của Super Junior sẽ chính thức xuất ngũ sau khi hoàn thành xong 2 năm nghĩa vụ tại Sở cảnh sát Seoul. Từ sáng sớm nay, đông đảo người hâm mộ đã xếp hàng ngay phía trước và xung quanh đơn vị cảnh sát này để chào mừng thần tượng trở về, tạo nên một khung cảnh hết sức nhộn nhịp trên đường phố Seoul.

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Khoảng 9 giờ 30 phút (theo giờ Hàn Quốc), Donghae chính thức xuất hiện trong sự reo hò của người hâm mộ. Các thành viên khác của Super Junior đều đã đến Nhật Bản để chuẩn bị cho concert SM TOWN, thế nên trong sáng nay, chỉ có cậu bạn thân Eunhyuk đến đón Donghae trở về.

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Một số hình ảnh trong ngày xuất ngũ của Donghae:

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Donghae xuất ngũ

Ngay sau khi trở về từ quân đội, thành viên Super Junior đã ngay lập tức đăng tải ảnh xuất ngũ lên Instagram cá nhân kèm theo thông điệp cảm ơn người hâm mộ vì đã đợi chờ đợi anh trong suốt 2 năm qua. Donghae không ngần ngại bày tỏ tình yêu của mình dành cho các fan: "Anh không thể nào ngủ được sau khi nghe nói rằng các ELF của chúng ta đã chờ đợi suốt mấy hôm nay trước cổng Sở cảnh sát Seoul giữa thời tiết nóng bức dữ dội này. Anh rất lo lắng vì sức khỏe của tụi em có thể bị ảnh hưởng xấu, và cũng lo lắng rằng tụi em có thể sẽ không ăn uống đầy đủ...". 

Donghae cũng nói thêm rằng anh rất xúc động khi nhìn thấy các fan nước ngoài đã không ngại đường xa, bay đến Hàn Quốc chỉ để đón anh xuất ngũ. Nam thần tượng cho biết: "Có rất nhiều fan nước ngoài đã đến đây nên anh rất cảm động và hạnh phúc. Kể từ bây giờ, anh hứa rằng sẽ không để các em cô đơn nữa đâu, và chúng ta hãy có thật nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau nhé. Cảm ơn các em vì đã đợi anh suốt 1 năm 9 tháng. Chúng ta sẽ gặp nhau tại fanmeeting tuần sau nhé ^^ Và chúng ta cũng sẽ gặp lại nhau khi Super Junior phát hành album đấy! Anh thực sự rất hạnh phúc và cũng cảm thấy có lỗi nữa! Vì bọn em đã chờ đợi cả đêm rồi nên bây giờ hãy ngủ nhiều lên nhé ^^ Ngủ ngon và mơ thật đẹp nha. Anh yêu tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều - Cảnh sát Lee Donghae -"

Donghae xuất ngũ

Thành viên Super Junior cũng đăng một bức ảnh chụp cùng đơn vị cảnh sát của mình và gửi lời cảm ơn các đồng nghiệp vì đã giúp đỡ anh trong thời gian qua. Anh viết: "Cảm ơn mọi người vì 1 năm 9 tháng vừa qua. Cùng với đội trưởng mà tôi luôn kính trọng và các thành viên của chúng tôi".

Donghae xuất ngũ

Vào tuần tới, Donghae sẽ tổ chức một buổi fanmeeting với Eunhyuk - người cũng vừa trở về từ quân đội cách đây 2 ngày. Đến cuối năm nay, Super Junior sẽ cùng nhau trở lại với đội hình 7 thành viên.

Donghae xuất ngũ

Sau Donghae, thành viên Siwon - người cùng phục vụ trong đơn vị cảnh sát, cũng sẽ xuất ngũ vào giữa tháng 8 sắp tới.