Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sợ bị phóng viên 'đánh úp' ở sân bay, Roy Kim phải dùng kế nghi binh để trở về Hàn bình yên

Rút kinh nghiệm từ bạn thân Jung Joon Young, Roy Kim đã thuê một đội vệ sĩ và bí mật đổi chuyến bay về Hàn.

Vừa qua, đài MBC đã tiếp bước SBS khui ra hàng loạt gương mặt mới mẻ đã từng có những trao đổi ám muội với Jung Joon Young trong các khung chat 1:1 và groupchat trên KakaoTalk. Trong số đó, cái tên Roy Kim không hề khiến công chúng bất ngờ khi được MBC tiết lộ. Từ lâu, mối quan hệ thân thiết giữa nam ca sĩ 26 tuổi và Jung Joon Young đã rất nổi tiếng trong ngành giải trí.

 

Ban đầu, cảnh sát đặt Roy Kim vào diện nhân chứng. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, nam ca sĩ đã được chuyển sang trạng thái "nghi phạm" cho cáo buộc phát tán video nóng. Ngay sau khi bị triệu tập, giọng ca "Only Then" đã sắp xếp công việc học tập ở Mỹ để tức tốc quay về Hàn Quốc. Giới truyền thông và fan KPOP rất mong chờ được chứng kiến cảnh tượng hàng trăm phóng viên "đón chào" Roy Kim như đã làm với Jung Joon Young. 

Hôm nay (9/4), truyền thông Hàn đưa tin nam ca sĩ đã bí mật trở về Hàn Quốc vào lúc 4h30 sáng theo giờ địa phương. Kế hoạch ban đầu của Roy Kim là lên chuyến bay của hãng Korean Air từ Washington về sân bay quốc tế Incheon. Tuy nhiên, anh chàng đã bí mật chuyển sang một chuyến bay khác ở New York để tránh sự tấn công của báo chí. Ngoài ra, có nguồn tin cho biết Roy Kim đã thuê một đội vệ sĩ để có thể trở về bình an. Dường như nam ca sĩ sinh năm 1993 này đã rút kinh nghiệm sau khi thấy hình ảnh thảm thương của bạn thân ở sân bay cách đây 1 tháng và đã quyết định dùng kế nghi binh để không rơi vào thảm cảnh tương tự. 

Hiện tại, Roy Kim đang đối mặt với cuộc điều tra của cảnh sát về tội truyền bá những nội dung bất hợp pháp với tư cách là một thành viên trong groupchat cùng với Jung Joon Young.