Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sợ bị lép vế trước Ariana Grande, Taylor Swift từ chối diễn mở màn cho Grammy 2019?

Thậm chí, thay vì đến lễ trao giải danh giá, có nguồn tin cho rằng Taylor Swift sẽ tham dự BAFTAs để ủng hộ cho bạn trai Joe Alwyn.

Dù chỉ được đề cử 1 hạng mục, song Taylor Swift vẫn được ban tổ chức ngỏ ý mời trình diễn mở màn cho lễ trao giải. Đây được coi là một động thái ‘câu rating' của lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh. Tuy nhiên, xác suất khá cao là Taylor Swift từ chối lời đề nghị này.

Mới đây, tờ Variety đã đưa tin Taylor Swift từ chối biểu diễn tại Grammy 2019. Thay vào đó, có vẻ như nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ tham dự lễ trao giải British Academy Film Awards (BAFTA) tại London, Anh để ủng hộ cho bạn trai Joe Alwyn.
 
Dù chỉ được đề cử 1 hạng mục, song Taylor Swift vẫn được ban tổ chức ngỏ ý mời trình diễn mở màn cho lễ trao giải. Đây được coi là một động thái "câu rating" của lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh. Tuy nhiên, xác suất khá cao là Taylor Swift từ chối lời đề nghị này.

Trên thực tế, Grammy có vẻ như đã không còn mặn mà là mấy đối với các giải thưởng âm nhạc dành cho công chúa đồng quê một thời. Từng là ‘"on cưng" của viện hàn lâm, song tại Grammy năm nay, Taylor Swift đã trượt 4 giải thưởng quan trọng và chỉ được đề cử ở 1 hạng mục duy nhất là Best Pop Vocal Album cho album "reputation".

Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ không tham dự Grammy vì áp lực bị đàn em vượt mặt khi hạng mục Best Pop Vocal khả năng cao sẽ trao giải cho Ariana Grande. Tuy nhiên, phía Taylor Swift không phản hồi về vấn đề này.

Lần cuối cùng Taylor Swift tham dự Grammy là vào năm 2016. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã vắng bóng tại Grammy suốt 3 năm qua.

Lần cuối cùng Taylor Swift tham dự Grammy là vào năm 2016. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã vắng bóng tại Grammy suốt 3 năm qua.

Bên cạnh Taylor Swift, cũng có tin đồn cho hay Ariana Grande, Maroon 5, Drake Kanye West sẽ không tham dự Grammy 2019.