Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD trải lòng về lần comeback kỷ niệm 10 năm debut trong buổi fan meeting

Buổi họp fan cách đây chưa đầy 2 ngày để lại cho người hâm mộ nhiều cảm xúc.

SNSD fan meeting 10 năm debut

Vào ngày 5 tháng 8 vừa qua, SNSD đã tổ chức lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 với buổi fan meeting hoành tráng "10th Anniversary -Holiday To Remember". Tại đây, các cô gái trình diễn nhiều ca khúc mới trong album vừa phát hành cùng những bản hit cũ trong album đầu tay. Đồng thời, từng thành viên trong SNSD cũng đã chia sẻ cảm xúc của họ sau 10 năm gắn bó cùng nhau.

SNSD fan meeting 10 năm debut

Cô nàng Sooyoung mở lời trước, "Tôi nghĩ chúng tôi đã thông minh khi ra mắt vào mùa hè với 'Into the New World' và chúng tôi rất biết ơn khi bài hát đó đã trở thành một cột mốc xác định một thế hệ mới. Tôi cũng muốn cảm ơn các thành viên khác cũng như những nhân viên đã làm việc chăm chỉ suốt 10 năm qua và tôi cũng muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ của nhóm”.

SNSD fan meeting 10 năm debut

Sau đó Sunny tiếp lời, "Nhìn lại, tôi cảm thấy tự hào bởi vì nhóm đã rất bận rộn với các hoạt động quảng và tôi cảm thấy thời gian trôi qua nhanh quá. Cảm giác đó như thể là chúng tôi tích lũy kinh nghiệm nhưng không bị áp lực và lo lắng, chúng tôi đang tận hưởng tất cả mọi thứ. Tôi hy vọng các fan của chúng tôi sẽ có thể thưởng thức album mới và các hoạt động quảng bá như cách mà chúng tôi cảm nhận".

Trong khi đó, Seohyun nói rằng, "Chúng tôi rất biết ơn tất cả những người hâm mộ đã đợi chúng tôi trong hai năm. Chúng tôi cũng chờ đợi album này nhiều như bạn vậy, và album giống như một món quà đặc biệt bởi vì nó là kỷ niệm 10 năm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng các bạn thực sự thích nó”.

SNSD fan meeting 10 năm debut

Nữ thủ lĩnh Taeyeon cũng trải lòng thêm, "Thời gian đã trôi qua quá nhanh. Tôi không cảm thấy rằng tôi đã làm việc này trong một khoảng thời gian dài. Tôi chỉ muốn có một bữa tiệc với các fan của tôi và cùng nhau vui vẻ”. Còn YoonA thì cho rằng, "10 năm là một thành tựu lớn và không phải ai cũng làm được. Tôi vui mừng khi có thể tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm đặc biệt và dành nhiều thời gian với người hâm mộ”.

SNSD fan meeting 10 năm debut

Vào cuối buổi fan meeting, SNSD đã trình chiếu một video ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời từ khi bắt đầu debut đến lần comeback gần nhất. Tất cả các thành viên lẫn người hâm mộ đều đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Xem thêm sự kiện: SNSD kỷ niệm 10 năm debut