Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD thống trị 3 BXH Nhật với DVD concert 8 thành viên

Bất chấp scandal, sức hút của SNSD ở Nhật vẫn không hề giảm.

Mới đây, SNSD lại một lần nữa khẳng định sức hút của mình tại đất nước mặt trời mọc khi ghi hattrick trên Oricon trong ngày 2/4 vừa qua. Cụ thể, chỉ sau khi ra mắt 1 ngày, “Girls’ Generation the Best Live at Tokyo Dome” đã đứng đầu BXH DVD ngày. Đồng thời DVD này cũng chễm chệ ở ngôi vị thống trị trên BXH âm nhạc DVD và BXH đĩa Blu-ray.
 

DVD “Girls’ Generation the Best Live at Tokyo Dome” của SNSD cùng lúc đứng đầu 3 hạng mục trên BXH Oricon
 
“Girls’ Generation the Best Live at Tokyo Dome” là DVD ghi lại những màn trình diễn của SNSD trong concert diễn ra tại Tokyo Dome hồi tháng 12 năm ngoái. Concert này đặc biệt bởi không chỉ đánh dấu lần đầu tiên các cô gái bước lên sân khấu hoành tráng nhất tại Nhật Bản, mà toàn bộ vé của chương trình cũng được bán sạch sành sanh, thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối của các fan dành cho nhóm. Bên cạnh đó, concert cũng khẳng định sức mạnh của SNSD ngay cả khi đội hình chỉ còn 8 thành viên sau sự ra đi của Jessica.
 
Bên cạnh đó, album “Present” của bộ đôi Super Junior là Donghae & Eunhyuk cũng hạ cánh tại vị trí á quân của BXH album ngày với 50,756 bản được bán ra ngay trong ngày đầu tiên. Trong khi đó, với việc tiêu thụ được 75,607 bản album trong tuần đầu tiên, “Future” của BTOB xếp thứ hai trên BXH single. 
 
Nguồn: Kênh 14
Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến