Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD sẽ xuất hiện trên truyền hình Mỹ

Girlgroup nổi tiếng xứ Kim Chi vừa nhận được lời mời tham gia Better Late Than Never, một show truyền hình nổi tiếng của Mỹ.

Công ty quản lý SNSD (SM Entertainment) vừa thông báo một tin mừng đến fan hôm 20/8 vừa qua, show truyền hình thực tế đắt khách tại Mỹ, Better Late Than Never đã gửi lời mời đến nhóm nhạc với mục đích ghi lại những chuyến đi của nhóm. Được biết đây là phiên bản Mỹ của chương trình Grandpas Over Flowers.

Grandpas Over Flowers là chương trình ghi lại những trải nghiệm của ngôi sao lớn trong làng giải trí thế giới, kể về các chuyến du lịch của họ. Mặc dù vẫn còn trẻ nhưng SNSD lại có kinh nghiệm “du hí” nhiều phương trời, đó chính là lý do họ được mời tham gia chương trình này.

Trước SNSD, những nghệ sĩ từng có mặt tại Better Late Than Never gồm Jeff Dye, William Shatner, Henry Wrinkler, Terry Bradshaw và George Foreman.

Theo lịch phát sóng của Better Late Than Never, SNSD sẽ xuất hiện trên truyền hình Mỹ vào cuối tuần này.

Trước đó, SNSD cũng từng xuất hiện trên David Letterman Show của CBS và Live! with Kelly của ABC, đều là những show truyền hình nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa. Hiện tại, nhóm đang quảng bá cho album mới mang tên “Party”.

Nguồn: Việt giải trí