Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD sắp ra mắt nhóm nhỏ bộ 3 mới?

Tin đồn SNSD sắp tung ra bộ ba mới có tên SHY đang khiến fan xôn xao.

Fan Kpop nói chung và các Sone nói riêng chắc hẳn đã biết về tin đồn nhóm nhỏ SHY gồm 3 thành viên đảm nhận vai trò vũ đạo chính của SNSD là Sooyoung, Hyoyeon và Yuri sẽ chính thức ra mắt trong năm nay. Cách đây không lâu, Sooyoung lại thêm một lần làm fan dậy sóng trước thông này bằng video mới nhất trên Instagram cá nhân.
 

 
Video mới nhất trên Instagram của Sooyoung với hashtag #SHY hiện đang nhen nhóm hi vọng cho fan về nhóm nhỏ  có tên SHY gồm Sooyoung, Hyoyeon và Yuri
 
Video được Sooyoung đăng tải ngày 7/4 vừa qua có sự góp mặt của cô và Hyoyeon, Yuri. Chú thích kèm theo video này: “- Chỉ có mõi mình tôi xuất hiện trong video thôi ư? (Nhảy nhót ra vẻ cực kỳ xinh đẹp) – Đây mà cũng gọi là một video à?? - Hahaha He! Haa!” kèm loạt hashtag #SHY #catchGG #D-3. 
 
Trong đó, "hashtag #SHY" chính là chi tiết thu hút sự chú ý của cư dân mạng hơn cả. Đông đảo người hâm đều hi vọng rằng thành viên chân dài này đang ám chỉ về sự xuất hiện thật sự của nhóm nhỏ SHY trên sàn đấu Kpop. 
 
Nguồn: Kênh 14