Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD - "nữ vương" khó vượt mặt ở khoản bán album tại Kpop

Nhắc đến nhóm nhạc thống trị lượng album bán ra trên Kpop, hẳn SNSD là cái tên "bền vững" được nhắc đến đầu tiên.

Thông thường ở Kpop, số lượng album bán ra trong tuần đầu tiên của các cá nhân và nhóm nhạc luôn là cao nhất do fan dồn hết “nội công” vào khoảng thời gian đó để giúp thần tượng mình tăng hạng trên các show âm nhạc và bảng xếp hạng. Chính vì thế danh tiếng của người nghệ sĩ được thể hiện khá rõ qua lượng album tiêu thụ. Mới đây, bảng thống kê sao có lượng tiêu thụ album trong tuần đầu tiên được công bố. Và “nữ vương” của mọi bảng xếp hạng không ai khác hơn chính là SNSD. Họ dường như nắm giữ tất cả những  vị trí đầu của bảng xếp hạng lượng album bán ra.

Nửa năm 2016 đã trôi qua, đến lúc để nhìn lại và đánh giá một chặng đường hoạt động của Kpop. Tính đến 7/2016, SNSD đứng đầu danh sách sao nữ có lượng album tiêu thụ tuần đầu tiên mạnh nhất với album The Boys.

 F(x) đứng thứ 2 với màn comeback đầu tiên với đội hình gồm 4 thành viên năm 2015. Tân binh Twice gây bất ngờ khi xuất hiện ở top 10. Đây có lẽ là một nhân tố hứa hẹn nhiều sữ bùng nổ đáng gờm trong thời gian sắp tới.

Tae Yeon chứng tỏ mình là idol nữ có khả năng solo nhất hiện nay với lượng album tiêu thụ khủng. Tiffany và cả cựu thành viên Jessica cũng có mặt trong danh sách. Điều này chứng tỏ SNSD không chỉ thành công ở mức độ nhóm mà từng thành viên cũng có thể bán nhiều album.

Đến các netizen Hàn còn phải thật lòng nhận xét khả năng quảng bá và bán album của SNSD đúng là khó ai có thể sánh bằng. Gần 10 năm hoạt động nhưng họ vẫn có một lượng fan hùng hậu và sức hút của những sản phẩm âm nhạc từ SNSD vẫn rất khó cưỡng.  

Dù Jessica trong ảnh không còn ở nhóm, nhưng mọi người hơn hết nên "dè chừng" tài năng của các cô gái này

Nhìn lại 2015, chúng ta có lẽ không quá ngạc nhiên với kết quả lượng bán album của năm nay khi SNSD chỉ với 1 tuần, số album của họ được tiêu thụ cũng ngang ngửa với số sản phẩm các nhóm nhạc nữ khác phải trầy trật bán trong hơn nửa năm. Quả là đáng nể trước những cô gái luôn làm việc hết năng suất này của nhà SM. Họ đã làm việc rất chăm chỉ, và đã nhiều năm nay, cái tên SNSD luôn khẳng định được sức hút, tài năng của mình.

Với những bước tiến dài thế này, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng SNSD sẽ nhận thêm thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.