Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen: SNSD đuổi Jessica được thì cũng đuổi Tiffany được?

Liệu thiếu vắng Tiffany, SNSD có thể vẫn đứng vững như nhóm đã làm sau sự ra đi của Jessica?

Scandal chính trị của Tiffany (SNSD) chính là sự kiện gần đây được netizen quan tâm nhiều nhất. Không chỉ phá hỏng sự nghiệp cá nhân gầy dựng bấy lâu nay, sự việc này còn ảnh hưởng nặng nề đến hình tượng của SNSD trong mắt công chúng. Trong những ngày Tiffany chịu chỉ trích của dư luận nặng nề nhất, không ít netizen đã đòi SM phải đuổi cô ra khỏi SNSD.

Vậy Tiffany có tầm quan trọng như thế nào trong nhóm? Câu hỏi này đã nhận được hai luồng ý kiến trái ngược nhau hẳn từ phía Kpop fan. Vì Taeyeon và YoonA là hai cô gái nổi tiếng nhất nhóm, nên nhiều người cho rằng việc không có Tiffany cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến girlgroup nhà SM. Tuy nhiên, bộ phận khác lại không nghĩ như thế. Từ lâu, cô nàng mắt cười vẫn được biết đến là thành viên sôi nổi nhất cũng như có thể gắn kết mọi người trong nhóm lại với nhau. Bên cạnh đó, ở những sự kiện và concert ở nước ngoài, với vốn tiếng Anh lưu loát của mình, Tiffany luôn là người phát ngôn chính của SNSD. Do vậy, có thể nói rằng, Tiffany đóng vai trò rất lớn trong nhóm.

SNSD: Duoi Jessica duoc thi cung duoi Tiffany duoc? - Anh 1

SNSD: Duoi Jessica duoc thi cung duoi Tiffany duoc? - Anh 2

SNSD sẽ như thế nào nếu vắng đi Tiffany?

Netizen đã để lại một số bình luận thể hiện nhiều ý kiến khác nhau bên dưới chủ đề này:

- "Họ đuổi Jessica được thì cũng đuổi Tiffany được thôi. Chừng nào YoonA và Taeyeon còn trong nhóm thì SNSD vẫn chưa đi xuống được đâu chủ thớt à."

- "Taeyeon và Yoona là trụ cột."

- "Thật sự thì tôi không tưởng tượng được chuyện đó sẽ như thế nào vì đối với tôi cô ấy có tầm ảnh hưởng lớn. Nhưng sự thật là SNSD vẫn có thể tồn tại mà không cần có Tiffany."

- "Nếu điều này mà xảy ra thì tôi sẽ bỏ SNSD ngay và luôn vì Tiffany là thành viêu yêu thích của tôi. Nếu rời đi thì tôi sẽ nhớ cô ấy lắm huhu. Tôi biết là cô ấy hơi ngơ và cần phải học lịch sử lại nhưng vẫn muốn cô ấy ở lại huhuhu."

- "Thật lòng thì SNSD 7 thành viên vẫn làm ăn tốt."

- "SM đang phải đối mặt với vấn đề này. Tôi không nghĩ là họ sẽ để mất thêm thành viên nào nữa đâu. Mỗi cô gái đều có cá tính riêng biệt. Nhưng khán giả có chấp nhận nhóm với Tiffany không. Đúng là chết tiệt mà."

- "Tôi sẽ thấy lạ lẫm và có chút kì cục. Khi tôi bắt đầu tìm hiểu về SNSD nhiều hơn cách đây vài năm, Tiffany là thành viên tỏa sáng nhất đối với tôi. Dù tôi không phải là fan của cô ấy nhưng Tiffany vẫn để lại nhiều ấn tượng."

- "Thiệt tình là sẽ trống lắm luôn đó. Tiffany không còn hoạt động trên Instagram, tôi thấy nhớ cô ấy quá, tôi không tưởng tượng được một SNSD mà vắng cô ấy đâu."

- "Vậy thì những màn trình diễn trực tiếp sẽ hay hơn."

- "Trống lắm. Người ta thích dìm Tiffany nhưng thiếu cô ấy, tôi nghĩ là SNSD sẽ mất nhiều thứ lắm. Tiffany là thành viên vui tươi nhất SNSD, cô ấy tạo không khí cho cả nhóm. Tôi có thể tưởng tượng được các thành viên sẽ trầm lắm nếu không có Tiffany."

- "Tôi biết điều đó mà. Nhưng với scandal này cô ấy sẽ đưa hình tượng của SNSD đi xuống. Ví dụ như các nhãn hàng sẽ phải cân nhắc việc mời SNSD về làm người mẫu cho họ chỉ vì có Tiffany trong nhóm."

- "Cô ấy sẽ không rời nhóm đâu. Nếu có thì cũng không ảnh hưởng đến SNSD nhiều. 2 thành viên thực sự có tầm ảnh hưởng đến SNSD là YoonA và Taeyeon."

- "Hơi thiên vị một chút nhưng Tifffany là thành viên yêu thích nhất của tôi trong SNSD. Có thể cô ấy không hát hay nhất hay nhảy giỏi nhất nhưng Tiffany là keo dán, là nguồn năng lượng, là người cổ vũ lớn nhất đem mọi thành viên lại gần bên nhau. Cô ấy cũng là người đầy nhiệt huyết nhất nhóm. Với tôi, SNSD thiếu Tiffany sẽ chẳng còn là SNSD nữa."