Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD được xác nhận ghi hình cho Running Man trước thềm comeback

Lần trở lại này, girlgroup đình đám nhà SM quyết định góp mặt trong nhiều show truyền hình để phủ sóng hình ảnh rộng khắp.

SNSD ghi hình Running Man số tháng 8

Chỉ có 7 thành viên tham gia ghi hình cho chương trình vì Seohyun bận lịch trình riêng

Ngày hôm qua, đại diện nhà sản xuất Happy Together đã xác nhận rằng tất cả các thành viên SNSD sẽ cùng tham gia và ghi hình cho chương trình vào ngày 29 tháng 7 tới. Tin vui này chưa kịp đến tai hầu hết người hâm mộ thì một nguồn tin khác cho biết thêm rằng SNSD cũng sẽ tham gia ghi hình cho một tập phim của "Running Man" ngay trước thềm comeback của nhóm.

Và ngày 25 tháng 7, đại diện từ SBS đã chính thức xác nhận rằng họ sắp bắt đầu quay phim cùng với nhóm SNSD nhưng ngày phát sóng cụ thể vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên theo dự kiến thì tập phim này sẽ được phát sóng vào giữa tháng 8 tới.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng tiết lộ thêm, "Ngoại trừ Seohyun, người đã vắng mặt vì quay phim, bảy thành viên khác của nhóm sẽ tham gia ghi hình cho "Running Man"".

SNSD comeback thàng 8 2017

Các cô gái sẽ trở lại và oanh tạc hàng loạt chương trình truyền hình trong tháng 8

Trong khi đó, SNSD đang chuẩn bị cho sự trở lại để kỷ niệm 10 năm debut. Album mới sẽ là full album đầu tiên của họ trong 2 năm trở lại đây. Dự kiến các cô gái sẽ comeback vào tháng 8 tới và cũng sẽ tổ chức buổi fan meeting hoành tráng để cùng người hâm mộ chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của nhóm.

Còn chương trình "Running Man" của SBS được phát sóng vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần, lúc 4h50 chiều (theo giờ Hàn Quốc). Bạn có mong đến tháng 8 để nhìn thấy SNSD xuất hiện trên đó hay không?