Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD đã vào guồng quay kỷ niệm 10 năm debut, việc đầu tiên họ thực hiện cùng nhau là...

Ngày mà 8 thành viên cùng tái ngộ sàn đấu KPOP đã không còn xa.

Chiều 14/3, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh hậu trường một buổi chụp hình quảng cáo của nhóm nhạc nữ SNSD. Đáng chú ý, đây là hình ảnh tụ họp trọn vẹn đầu tiên của SNSD kể từ sự kiện WebTV Asia Awards cuối năm ngoái. Sau 5 tháng theo đuổi các hoạt động cá nhân, 8 cô gái một lần nữa tề tựu bên nhau tham gia lịch trình của cả nhóm.

SNSD

SNSD trong buổi chụp hình cho nhãn hàng 

Được biết, buổi chụp hình này là hoạt động thường niên của nhãn hàng mà SNSD làm đại diện, đều đặn hàng năm họ sẽ thay mới hình ảnh quảng bá của đại sứ thương hiệu. Một vài nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ, đây cũng là hoạt động chính thức đầu tiên của SNSD trong chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm.

Hiện tại, các thành viên đã bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho album mới. Tại một sự kiện diễn ra gần đây, thành viên Sooyoung tiết lộ SNSD đã chuẩn bị rất nhiều món quà đặc biệt dành tặng fan, một trong số đó là việc lên sóng show truyền hình Channel Soshi mùa 2 song song với đợt comeback của nhóm.

SNSD

Channel Soshi mùa 2 sẽ sớm tái ngộ với người hâm mộ

Kết hợp với lịch trình tái xuất của nhiều nghệ sĩ SM Entertainment trong năm 2017, giới chuyên môn dự đoán album của SNSD sẽ được phát hành vào thời điểm cuối tháng 7 đầu tháng 8 năm nay. Sau thành công của "Lion Heart", SNSD có quyền kỳ vọng vào một album thành công nữa nhân cột mốc 10 năm hoạt động.

Trong thời gian chờ đợi girlgroup quốc dân tái xuất, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của cả 8 cô nàng nhé!

SNSD

SNSD

SNSD

SNSD

Yoona

SNSD

Taeyeon

SNSD

Sooyoung

SNSD

Sunny

SNSD

Tiffany

SNSD

Seohyun

SNSD

Hyoyeon

SNSD

Yuri

SNSD

Không quên tranh thủ Selfie cùng nhau!

Kim An (lược dịch)