Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD còn 5 'mẩu', đường sang Việt Nam sẽ là 'ngõ cụt'?

Sau thông báo của Phillip Nguyễn về việc mời SNSD về Việt Nam, thông tin girlgroup chỉ còn 5 thành viên trở thành một 'gáo nước lạnh' tạt vào niềm háo hức mong chờ của fan Việt. Nhiều người suy đoán rằng dự định này của Phillip Nguyễn sẽ... hoãn lại vô thời hạn.

Sau khi tin tức 3 nữ thần tượng Sooyoung, Seohyun, Tiffany rời SM Entertainment được giới truyền thông đăng tải. Đại diện phát ngôn của công ty này đã lên tiếng xác nhận thông tin trên, theo đó: "SNSD là một nhóm nhạc vô cùng quý giá và có ý nghĩa đối với công ty chúng tôi và người hâm mộ. Tuy có 3 thành viên không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty nhưng họ vẫn duy trì nhóm SNSD, các thành viên chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ tan rã. Mặc dù vậy, bởi vì giờ đã tất cả sẽ thuộc các công ty quản lý khác nhau nên các hoạt động chung sẽ khó mà thực hiện. Toàn bộ các thành viên vẫn đang tiếp tục thảo luận kỹ lưỡng về các hoạt động trong tương lai".

snsd

SNSD chính thức hoạt động với 5 thành viên còn lại

Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với SM, Tiffany dự định sẽ đi du học và thúc đẩy sự nghiệp ở nước ngoài. Trong khi đó Sooyoung và Seohyun muốn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp diễn xuất, nhạc kịch và điện ảnh.

snsd

Ba thành viên ngưng hoạt động trong nhóm nhạc

Tin tức này đã trở thành một quả bom truyền thông đối với dư luận Việt Nam. Trong niềm háo hức mong chờ màn biểu diễn “cực đỉnh” của 8 thành viên SNSD vào năm sau, khán giả vô cùng thất vọng khi thông tin này được SM công bố. Nhất là trước màn nhá hàng do “ông trùm” Phillip Nguyễn vừa công bố không lâu.

Cách đây 4 ngày, ông trùm tổ chức sự kiện Phillip Nguyễn lại một lần nữa làm dậy sóng mạng xã hội. Cụ thể, trên tài khoản Instagram cá nhân, Phillip Nguyễn đăng một tấm ảnh banner/poster sự kiện với chú thích: "1st draft!!! 3 super headliners! #guesswho #SUPERKPOP #VarietyShow OCTOBER 2018 let's go!!! #IPPG x #PulseActive". Dựa theo dòng caption, có thể hiểu rằng đây là tấm ảnh hé lộ 3 nghệ sĩ sẽ tham gia một chương trình tạp kỹ, được tổ chức vào tháng 10 năm 2018, có tên gọi là SUPER KPOP.

snsd

Thông tin mời SNSD trước đó của Phillip Nguyễn một lần nữa rơi vào bế tắc?

Đặc biệt, dù đã dùng sticker để "bảo mật" thông tin trong tấm hình song fan KPOP đã phát hiện ra logo 3 nghệ sĩ mà Phillip Nguyễn đề cập tới. Họ không ai khác ngoài: EXO, SNSD và Super Junior. Thông tin SNSD một lần nữa “tái ngộ” fan Việt khiến bất kì ai cũng cảm thấy thanh xuân được “an ủi”.

snsd

Hình ảnh 8 thành viên của SNSD chắc chắn chỉ còn trong kí ức

Rất nhiều fan KPOP Việt Nam đang rất háo hức trước kế hoạch "khủng" của Phillip Nguyễn. Tuy nhiên, khi thông tin SNSD mất đi “3 mẩu” được công bố, nhiều người suy đoán dự định mời SNSD vào năm sau cũng có nguy cơ hoãn lại vô thời hạn.

Dù vậy, rất nhiều fan cũng mong chờ rằng dù còn 5 thành viên nhưng SNSD vẫn tiếp tục hoạt động năng nổ trong thời gian tới và kế hoạch sang Việt Nam do Phillip Nguyễn “thầu” sẽ không bỏ ngỏ.

snsd

snsd

Fan Việt vẫn còn phải vượt qua cú shock tinh thần lớn

Trước SNSD, T-ara là một trường hợp rất đặc biệt. Dù mất đi 2 thành viên, 4 thành viên còn lại vẫn hoạt động rất tích cực và cú shock này vẫn không khiến các thành viên rời xa nhau. T-ara cũng là một trong những girlgroup “nhẵn mặt” với fan Việt khi sang Việt Nam biểu diễn như “cơm bữa”. Điều này càng khiến fan hâm mộ hy vọng rằng SNSD sẽ đứng dậy mạnh mẽ sau khi 3 thành viên ra đi và dự định của ông trùm sự kiện Việt sẽ không bị hoãn vô thời hạn.