Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD có sức ảnh hưởng thế nào đến các nhóm nhạc nữ khác?

Thành viên nhiều nhóm nhạc nữ thế hệ sau đã nói về điều này trong tập mới nhất của "Happy Together".

Ngày 11 tháng 8 vừa qua, nhiều thành viên của một số nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay đã trở thành khách mời trên talkshow nổi tiếng của KBS - "Happy Together". Những gương mặt xuất hiện trong tập phim này bao gồm Sunny của SNSD, Solji của EXID, Yerin của G-Friend, Kim Sejeong của gugudan, Chahee của Melody Day và Solbin của LABOUM.

SNSD Sunny
Trong tập này, mỗi thành viên nhóm nhạc nữ sẽ lần lượt tự giới thiệu mình với khán giả. Khi đến lượt mình, Sunny thu hút mọi sự chú ý khi lịch sự cúi chào 90 và nói: "Xin chào, tôi là nguồn năng lượng của SNSD, Sunny đây ạ".

MC Yoo Jae Suk chia sẻ: "SNSD vừa ăn mừng kỷ niệm 9 năm ra mắt của mình. Họ cũng giữ kỷ lục cho những lần giành chiến thắng trên các chương trình âm nhạc trong số các nhóm nhạc nữ. Nhóm phải có đến hơn một trăm lần giành cúp trên các show âm nhạc rồi". MC Uhm Hyun Kyung cho biết thêm: "Sau SNSD, 150 nhóm nhạc nữ khác đã ra mắt".

Các khách mời khác, đồng thời cũng là hậu bối của SNSD, cũng đã lần lượt chia sẻ về cách mà đàn chị nhà SNSD đã giúp họ nuôi dưỡng ước mơ trở thành thần tượng như thế nào. Kim Sejeong của gugudan tiết lộ: "Nó giống như một nghi thức bắt buộc đối với các thực tập sinh nếu muốn debut trong một nhóm nhạc nữ. Tất cả các thực tập sinh đều cố gắng nhảy "Into The New World" ít nhất một lần". Chahee của Melody Day cũng tỏ ra đồng cảm: "Em đã lớn lên cùng với những bài hát của tiền bối SNSD. Ở trường tiểu học, các cô gái xinh đẹp nhất trong lớp sẽ nhảy theo những bài hát của SNSD trong các chương trình thi thố tài năng".

SNSD Sunny
Bởi vì các cô gái cứ liên tục ca ngợi nhóm nhạc tiền bối đầy tài năng, Yoo Jae Suk nói đùa rằng: "Giống như chúng ta đang xem tập "Immortal Song" của SNSD vậy".

Munnie lược dịch