Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD chứng tỏ đẳng cấp “đàn chị” với “Lion Heart”

Theo bảng xếp hạng doanh số album bán ra tính đến tuần thứ 3 tháng 9 năm 2015 mà SM Entertainment vừa công bố thì SNSD là nhóm nhạc nữ tiêu thụ được nhiều album nhất.

Đặc biệt, doanh số album trong tuần đầu tiên của SNSD bằng doanh số album trong nửa năm của các nhóm khác như AOA, Girl’s Day…

Xếp hạng các nhóm nữ có lượng bán album trong tuần đầu tiên cao nhất 2015

Theo đó, SNSD đã chiếm lĩnh hai vị trí đầu bảng trong danh sách các nhóm nữ tẩu tán được nhiều album nhất trong vòng 1 tuần đầu tiên sau khi phát hành cho hai album là “Lion Heart”“Party”. Cụ thể, “Lion Heart” đã bán ra được 41.600 bản trong khi đó, “Party” cũng bán được 32.700 bản. Đồng thời, tính đến tháng 9, “Lion Heart” đã bán được 131.228 bản, trở thành album của nhóm nữ được tiêu thụ nhiều nhất năm.

6 Album của nhóm nhạc nữ bán được nhiều nhất tính đến tháng 9

Xếp ngay sau SNSD là đàn em A Pink. Các cô gái nhà Cube cũng cho thấy sự lớn mạnh vượt bậc khi album “Pink Memory” tẩu tán được 32.400 bản trong tuần đầu tiên, xếp ở vị trí thứ 3 và được 79.627 bản tính đến tháng 9.

Ngoài ra, Red Velvet cũng hứa hẹn là tân binh khủng long mới nhà SM khi vượt mặt các đàn chị khác như SISTAR, AOA, T-ara, Wonder Girls… với hai album “The Red” “Ice Cream Cake” lần lượt xếp ở vị trí thứ 4 (22.000 bản ) và thứ 5 (17.100 bản) tính trong tuần đầu tiên. Album “Ice Cream Cake” cũng chốt lại ở con số hơn 43 nghìn bản tính đến thời điểm hiện tại.

SNSD xếp thứ nhất

Theo sau là A Pink...

và tân binh Red Velvet

Một thông tin khác nữa cũng đã cho thấy Taeyeon nói riêng và SNSD nói chung có một lượng fan hùng hậu nhất nhì làng nhạc xứ củ sâm khi vé vào xem concert của Taeyeon được bán hết chỉ sau 2 phút mở bán.

Nguồn: Saokpop