Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD bị fan ‘đào mộ’ clip thời mới chập chững: Cẩn trọng trước khi xem, màn trình diễn này có thể khiến bạn ‘ hoa mắt, chóng mặt’ vì quá… đỉnh!

Huyền thoại là có thật và SNSD là một trong số những thanh xuân khó phai nhòa của chúng ta!

SNSD ra mắt vào ngày 5/8/2007 với ca khúc “Into The New World”. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này cùng với SNSD đã bước sang tuổi thứ 10, nhưng sức hấp dẫn của bài ca này thì vẫn trường tồn cùng năm tháng.

sân khấu debut "Into The New World" của nhóm trên Music Core được fan "đào mộ" và khen ngợi hết mực.

Sân khấu debut "Into The New World" của nhóm SNSD trên Music Core được fan "đào mộ" và khen ngợi hết mực

Ngay từ những sân khấu ra mắt đầu tiên, SNSD đã chứng tỏ đẳng cấp của một nhóm nhạc nữ chủ lực nhà SM khi biểu diễn ca khúc này một cách xuất sắc trên mọi phương diện từ giọng hát, vũ đạo cho đến thần thái trên sân khấu.

Lần này, sân khấu debut "Into The New World" của nhóm trên Music Core được fan "đào mộ" và khen ngợi hết mực. Bởi lẽ hiếm có một girlgroup nào vừa ra mắt đã phải nhảy huỳnh huỵch các động tác khó, lại còn phải hát live 100% ca khúc chẳng phải dễ dàng gì như "Into The New World". Tuy nhiên, SNSD vẫn giữ được phong độ ổn định, giọng hát và vũ đạo của các thành viên không thể khiến netizen phải thốt ra bất kì lời chê bai nào.

“Into The New World” không chỉ là một ca khúc mang ý nghĩa đặc biệt với SNSD, mà còn được xem là "thánh ca" của Kpop, là ca khúc mà bất cứ nhóm nhạc nữ nào cũng phải thuộc hát và thuộc vũ đạo làu làu trước khi ra mắt.

SNSD từ ngày đầu ra mắt đã gây ấn tượng với bộ ba vocal đỉnh: Taeyeon, Jessica, Seohyun. Những ngày ấy, không có phần lời đệm hay phần thu trước như đa số các màn trình diễn của K-Pop thời nay, chỉ có giọng hát của các cô gái ấy vang lên! Đến nay không có nhóm nào có thể biểu diễn ca khúc này hoàn hảo hơn SNSD.