Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Snoop Dogg bóng gió cho rằng chính Kim Kardashian là người hại Kanye West xuống dốc

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Snoop Dogg chửi xéo Kim Kardashian là nguồn gốc mọi vấn đề của Kanye West.

Rapper nam kì cựu Snoop Dogg vừa đưa ra những phát biểu xoay quanh những bình luận gây tranh cãi gần đây của Kanye West khi anh phát ngôn "Chế độ nô lệ là một sự lựa chọn" bằng cách chửi xéo Kim Kardashian. Chủ nhân bản hit "Drop It Like It's Hot" chia sẻ khi xuất hiện ở chương trình "The View" vào thứ 5 tuần trước khi anh được hỏi về những phát ngôn đầy tế nhị này của người đồng nghiệp. Snoop cho biết suy nghĩ đầu tiên trong anh chính là Kanye cần phải được điều trị tinh thần gấp, và sau đó bắt đầu đưa ra những nhận xét khá nghiêm túc về những gì đang xảy ra với người anh em của mình:

"Đầu tiên và quan trọng nhất thì tôi nghĩ cậu ấy cần được điều trị tâm lý. Tôi bắt đầu cảm thấy buồn cho cậu ấy. Cậu ấy thực sự nhớ mẹ mình. Cậu ấy thực sự nhớ và cần một người phụ nữ da màu trong đời mình. Cậu ấy thực sự nhớ sự ổn định khi có ai đó nói với mình mỗi khi khi cậu ấy sai, sửa chữa lỗi lầm của cậu ấy, quan tâm cậu ấy và cũng như cho phép cậu ấy tiếp tục làm những gì cậu ấy đang làm hay không."

Có thể dễ dàng thấy được Snoop chắc chắn đã ngụ ý rằng Kim Kardashian đã để Kanye nói bất cứ điều gì anh chàng muốn mà không sửa hay giúp đỡ chồng mình. Tuy nhiên, Snoop chân thành tin rằng Kanye cần sự hướng dẫn hiện giờ. Anh tiếp tục: "Và đối với tôi, điều đó chính là thứ cậu ấy cần. Cậu ấy cần sự giúp đỡ. Cậu ấy đang cầu cứu để được giúp đỡ, vì vậy thay vì cứ chỉ trích cậu ấy, chúng ta cần phải cố gắng giúp cậu ấy ngay bây giờ."

Đây không phải là lần đầu tiên Snoop tỏ vẻ gay gắt và bóng gió về Kim. Còn nhớ trong một bài đăng trên Instagram vào cuối tháng 4, rapper nam đã thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình về vai trò của người vợ trong gia đình và đối với người chồng của mình, cũng như ám chỉ cho rằng mọi vấn đề của Kanye đều bắt nguồn từ cô vợ Kim Kardashian: "Sự phát triển của Jay-Z và Kanye cho bạn thấy tầm ảnh hưởng của vợ bạn tới cuộc sống của bạn như thế nào."

 

A post shared by snoopdogg (@snoopdogg) on

Có thể thấy rõ ràng Snoop đang muốn so sánh Kim với vợ của Jay-Z – tức diva nữ tài năng Beyoncé. Trong khi Jay-Z ngày càng giàu có và thành đạt bên một gia đình êm ấm, thì Kanye dần trượt dốc trong sự nghiệp, bị đồng nghiệp và người hâm mộ tẩy chay, và thậm chí có lần còn phải nhập viện vì rối loạn tâm thần.

Được biết, phát ngôn ra những điều này, Snoop không hề cảm thấy e ngại hay bận tâm một chút nào: "Snoop rõ ràng đang chửi Kim và Kanye với lời bình đó. Và anh ấy không sợ một chút nào nếu như Kanye quyết định tung ca khúc chửi lại Snoop trong tương lai. Còn nếu Kim cũng chửi lại anh ấy thì anh ấy cũng sẽ chỉ cười cho qua thôi. Anh ấy chẳng sợ vợ chồng họ."

Snoop và Kanye vốn từng là bạn thân và thậm chí còn từng hợp tác trong âm nhạc với nhau hồi năm 2011, trước khi Kanye cưới Kim. Bình luận của Snoop chỉ rõ ra rằng thay vì có thể trở nên cực kỳ thành công như Jay-Z nhờ sự hỗ trợ của cô vợ Beyoncé, Kanye lại thường vướng vào rắc rối như gây mâu thuẫn với các DJ, tung ra những sản phẩm âm nhạc kém chất lượng so với trước và gần đây còn bị cả showbiz, các đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ công kích và tẩy chay vì ủng hộ Tổng thống Trump.

Hiện tại, Kim và Kanye vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đối đáp nào lại cho cả hai lần chửi xéo của Snoop Dogg. Nhưng trước đó, Kanye đã từng "tố" John Legend khi công khai những tin nhắn anh chàng bạn thân lâu năm gửi cho mình. Trong đó có thể thấy John đã cố thuyết phục Kanye thay đổi suy nghĩ của mình về Tổng thống Trump. Nhưng thay vì nghe theo người anh em của mình, Kanye lại đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn của John lên mạng xã hội và "tố" nam ca sĩ này "cố điều khiển suy nghĩ tự do của tôi".

Trước những làn sóng phản đối dữ dội dành cho Knaye, thay vì chỉ bảo cho anh những điều đúng đắn, Kim vẫn mù quáng thể hiện ủng hộ dành cho chồng mình. Đó có thể chính là điều mà Snoop Dogg đang muốn đề cập tới khi cô không dám quyết liệt lên tiếng thể hiện quan điểm và nói cho Kanye biết những điều gì thực sự tốt dành cho anh, như cái cách những người phụ nữ da màu vẫn luôn dám làm và thường làm, thay vì chỉ làm một bóng hồng im lặng đi theo và bênh chồng mình.