Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SMA lần thứ 27: Mặc trời lạnh âm độ, EXO-L vẫn tới cổ vũ các nghệ sĩ khác dù EXO không tham gia

Trái với suy nghĩ của nhiều người, các EXO-L vẫn tới cổ vũ cho các nghệ sĩ khác dù BTC đã xác nhận EXO không góp mặt.

Hôm nay, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 chính thức diễn ra nhằm vinh danh các nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. 
Đây là một trong những lễ trao giải được mong chờ nhất trong năm. Đáng tiếc, trước đó chỉ một vài ngày, BTC đã lên tiếng xác nhận EXO không tham gia lễ trao giải năm nay vì lịch trình tại Nhật Bản. 

EXO không tham gia SMA lần thứ 27 sau 4 lần nhận Daesang tại đây

Đáng nói đến là fan EXO đã mua rất nhiều vé và vote khá tích cực ở các hạng mục có tên các chàng trai SM. Các EXO-L còn phẫn nộ vì EXO không có tên trong top 3 Bonsang để được đề cử giải Daesang. 

Sẽ không có gì đáng tranh cãi nếu BTC giải trình và thông báo sớm một chút cho các fan biết thay vì để đến khi vé đã bán hết mới công khai. 

Tuy nhiên, bát chấp những sự cố đáng tiếc đó, các EXO-L vẫn đến tham gia lễ trao giải ngày hôm nay. Fandom này mang theo banner, lightstick  của EXO tới sân vận động để làm nóng bầu không khí cho lễ trao giải. Bên cạnh đó, EXO-L còn tích cực cổ vũ cho nghệ sĩ khác, đặc biệt là các thần tượng đến từ SM như Red Velvet, NCT, Super Junior và những hạng mục có tên EXO. 

Thật khó để tưởng tượng một lễ trao giải sẽ trống vắng như thế nào nếu thiếu đi fandom hùng hậu như EXO-L. Dù trời rét -11 độ và thần tượng không có mặt, EXO-L vẫn hào phóng tới để ủng hộ cho Seoul Music Awards thay vì tẩy chay để thể hiện sự tức giận. 

Hành động của các fan EXO tại Hàn thật đáng ngưỡng mộ phải không nào? 

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 27