Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM xác nhận cái tên tiếp theo tham gia SM STATION

Thành viên tài năng của SHINee sẽ trở thành chủ nhân của single thứ 44 thuộc hệ thống này.

Ngày 5/12, SM đã đăng ảnh nhá hàng cho single tiếp theo của SM STATION. Cụ thể, Jonghyun (SHINee) sẽ là người lên sàn lần này. Ca khúc thứ 44 của SM STATION mang tên "INSPIRATION" sẽ do chính tay thành viên SHINee sáng tác và viết lời. Được biết, Jonghyun cũng sẽ hợp tác cùng IMLAY, nam nghệ sỹ EDM sẽ giúp anh trong quá trình sản xuất nhạc.

SM xác nhận cái tên tiếp theo tham gia SM STATION

SM xác nhận cái tên tiếp theo tham gia SM STATION

Teaser cho single thứ 44 của SM STATION

Jonghyun từ lâu vốn đã nổi tiếng với giọng hát lẫn tài năng viết nhạc của anh. Ca khúc trở lại gần đây nhất của Lee Hi - "Breathe" cũng do anh chàng sáng tác. Sự đầu tư trong các sản phẩm âm nhạc của Jonghyun còn được chứng minh qua các album chất lượng mà anh đã cho ra mắt trước đó. 

Gần đây, Jonghyun đã hoàn thành các đêm diễn cho solo concert mang tên "JONGHYUN – X – INSPIRATION" vào ngày 3 và 4 tháng 12 tại Đại học Hàn Quốc. Vào ngày 17 và 18 tháng 12 tới đây, anh sẽ tiếp tục thực hiện các đêm diễn khác phục vụ cho người hâm mộ tại Busan. Ca khúc mới của Jonghyun sẽ được phát hành chính thức vào ngày 9/12.

Tsuma lược dịch.