Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM xác định NCT và EXO sẽ là hai con bài chiến lược đem lại lợi nhuận nhiều nhất trong năm 2019

NCT cuối cùng đã bắt đầu thành công theo định hướng của SM Entertainment

Quý đầu tiên của năm 2019 sắp trôi qua và SM Entertainment đang kì vọng sẽ có những bước tiến triển lớn trong kinh doanh trong quý sắp tới cũng như cả năm 2019, và hai con át chủ bài mà công ty trực tiếp đề cập đến là EXO và NCT. Như một động thái khẳng định cho điều này, gần đây, tổ chức EBEST Investment & Securities đã công bố những dự đoán của mình về tình hình tài chính của công ty giải trí thuộc Big 3 của Kpop trong quý sắp tới cũng như phần còn lại của năm nay. Theo như những dự đoán này, tình hình có vẻ như đang rất khả quan với SM.

Kết quả hình ảnh cho sm entertainment 

SMTOWN sở hữu khá nhiều nghệ sĩ tiềm năng nhưng công ty tỏ ra hụt hơi với các đối thú khác trong ngành âm nhạc trong các năm gần đây

Cụ thể, chỉ số tăng trưởng của năm nay được dự đoán sẽ tăng mạnh, cùng với đó là mức độ dày đặc hơn của những màn quảng bá từ NCT và EXO ! Quỹ đầu tư nói trên tiết lộ rằng NCT sẽ tổ chức world tour của riêng mình, thêm nhiều hơn hoạt động của nhóm nhỏ và đặc biệt là album chính thức của nhóm nhạc WayV (một nhánh nhỏ khác của NCT, hoạt động nhắm tới thị trường Trung Quốc) sẽ được công bố vào quý hai năm nay. Những kế hoạch quảng bá này được EBEST Investment & Securities tiết lộ là còn nhiều hơn nữa so với những gì chúng ta đã được dự tính vào đầu năm nay.

Kết quả hình ảnh cho NCT

NCT - nghệ sĩ được SM push nhiều nhất những năm gần đây thậm chí sẽ còn được push mạnh hơn nữa trong năm nay, không chỉ vậy, nhóm cũng sẽ bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại lợi nhuận cho công ty

NCT không phải là nhóm nhạc duy nhất được kì vọng sẽ có lịch trình dày đặc với liên tiếp các sự kiện. Với tour toàn cầu của EXO, debut solo của Chen và một nhóm nhỏ đặc biệt mà SM Entertainment đã có những chuẩn bị gần đây cũng sẽ sớm được tiết lộ, EXO vẫn sẽ là đầu tàu giúp thúc đẩy SM Entertainment hơn nữa !

Kết quả hình ảnh cho EXO loveshot

EXO cũng được kì vọng sẽ có nhiều hoạt động hơn trong năm nay, khác với màn comeback muộn màng trong năm 2018

Ông Kim Hyun Yong, nhà nghiên cứu tại quỹ đầu tư nổi tiếng EBEST nhận xét: "Chúng tôi kì vọng rằng với hàng loạt những hoạt động quảng bá từ các nhóm nhạc như NCT và EXO, tỉ số tăng trưởng của công ty sẽ cải thiện. Sự tập trung lớn nhất sẽ dành cho world tour của EXO và các hoạt động quảng bá nhóm nhỏ của NCT. Doanh thu của SM Entertainment sẽ bước vào giai đoạn khả quan nhất vào quý 2 này".

Kết quả hình ảnh cho ebest investment and securities

EBEST là một tổ chức tài chính đầu tư đặc biệt có uy tín tại Hàn Quốc, công ty cũng là một trong những nhà đầu tư vào SM Entertainment

Như vậy, với những kế hoạch được tiết lộ từ EBEST, chúng ta đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về kế hoạch kinh doanh của SM Entertainment trong năm nay. Đặc biệt là những nghệ sĩ sẽ được công ty quản lý tập trung thúc đẩy hình ảnh, điều đáng nói là bên cạnh cái tên quen thuộc EXO thì NCT - nhóm nhạc nam luôn bị cư dân mạng Hàn đánh giá là một dự án thất bại thảm hại của SM Entertainment thậm chí sẽ còn được đầu tư quảng bá hơn nữa trong năm này. Tuy nhiên, việc có thể tổ chức world tour chứng tỏ NCT hiện tại đã có fan club đủ vững mạnh để bắt đầu đem lại lợi nhuận cho công ty quản lý, cộng với đó là một kế hoạch rất tiềm năng - WayV tại Trung Quốc - "mỏ vàng" mà bất kì công ty quản lý Kpop nào cũng muốn hướng tới và người thành công nhất trong quá khứ không ai khác ngoài chính SM Entertainment.

Thêm vào đó, quỹ đầu tư này cũng đặc biệt nhấn mạnh sức ảnh hưởng toàn cầu của Red Velvet và DBSK, và tin rằng với sự ảnh hưởng lớn từ hai cái tên này cộng với hai con át chủ bài NCT và EXO, SM Entertainment sẽ có một năm 2019 rực rỡ hơn nữa về mặt doanh thu.