Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM vừa 'nhá hàng' số đầu tiên của THE STATION bằng một loạt 'mật mã' bí ẩn, fan lập tức đoán ra ngay nghệ sĩ nào sẽ tham gia chương trình

Hai trong số ba gương mặt xuất hiện trong concert đầu tiên của THE STATION là những thần tượng nam đến từ các boygroup nhà SM.

Ngày hôm qua, SM Entertainment đã khiến đông đảo người hâm mộ phấn khích khi thông báo rằng họ sẽ ra mắt một chương trình talkshow âm nhạc hàng tháng mang tên "THE STATION". Đây là nơi các nghệ sĩ (cả trong và ngoài công ty) sẽ có dịp biểu diễn trực tiếp những ca khúc đã phát hành thông qua dự án "SM STATION" trước đó, cũng như chia sẻ những câu chuyện thú vị của họ về quá trình tạo ra các sản phẩm đó. Và giờ đây, công ty này lại tiếp tục tiết lộ thêm một vài thông tin về dàn line-up đầu tiên sẽ tham gia vào chương trình mới của họ.

fan suy đoán 3 cái tên đầu tiên góp mặt trong THE STATION của SM

Vào ngày hôm nay (29 tháng 6), SM Entertainment đã đưa ra một loạt gợi ý về những nghệ sĩ đầu tiên sẽ xuất hiện trên "THE STATION". Tuy nhiên, người duy nhất mà SM tiết lộ rõ danh tính chỉ có siêu mẫu Jang Yoon Joo trong vai trò MC. Trong khi đó, cả ba nghệ sĩ chính tham gia biểu diễn đều chỉ được hé mở thông qua những "mật mã" dưới dạng từ khóa. Dù vậy, nhiều fan đã nhanh chóng phỏng đoán rằng Baekhyun của EXO, Ten của NCT và rapper Penomeco sẽ là những gương mặt trình diễn trong concert đầu tiên của "THE STATION".

Cụ thể, nghệ sĩ đầu tiên được SM gợi ý với những từ khóa bao gồm: #Light, #20120221, và #Powers. Nhiều fan tin chắc rằng những dữ kiện này đề cập đến Baekhyun, bởi trước hết, "siêu năng lực" của Baekhyun chính là "ánh sáng" (Light). Và ngoài concept sức mạnh siêu nhiên rất quen thuộc của EXO, boygroup này cũng đã phát hành một bài hát có tựa đề "Power". Thêm vào đó, ngày 21 tháng 2 năm 2012 chính là ngày teaser debut của Baekhyun, Chen và Lay được SM công bố đến khán giả.

Tiếp theo đó, những gợi ý cho nghệ sĩ thứ hai như: #20131224, #Hero, #Cross đều được cho là đề cập đến Ten. Thành viên người Thái Lan của NCT lần đầu tiên được tiết lộ với công chúng vào ngày 24 tháng 12 năm 2013 thông qua dự án SM Rookies. Ngoài ra, ký tự tiếng Trung cho số mười (Ten) trông giống như hình ảnh "thập giá" (Cross), trong khi gợi ý "Hero" đề cập đến ca khúc solo của anh trong dự án "SM STATION" - "New Heroes".

Gương mặt cuối cùng trong dàn line-up đầu tiên cho "THE STATION" xuất hiện với những gợi ý: #Fanxy, #Hundred, #Breakers. Vốn là nghệ sĩ trực thuộc công ty chuyên về hip-hop Million Market Entertainment (vừa được SM thu mua trong thời gian gần đây), rapper Penomeco cũng được biết đến như là một thành viên của nhóm FANXY Child. Chưa dừng lại ở đó, tiêu đề bài hát mà anh từng phát hành trong "SM STATION" ("Hunnit") là tiếng lóng của "Hundred" hoặc một trăm đô la, và Penomeco cũng từng xuất hiện trên chương trình âm nhạc "Breakers" của Mnet.

fan suy đoán 3 cái tên đầu tiên góp mặt trong THE STATION của SM

Nói về lịch sử phát hành sản phẩm trong "SM STATION" của ba nghệ sĩ này, Baekhyun từng ra mắt ca khúc "The Day" kết hợp với nam ca sĩ K.Will trong mùa đầu tiên, và sau đó là ca khúc solo "Take You Home" trong mùa thứ hai. Cùng với EXO, anh đã có dịp hợp tác với "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk cho ca khúc "Dancing King", cũng như bài hát "Power" của nhóm được phối lại bởi bốn DJ khác nhau. Baekhyun cũng từng xuất hiện trong MV đặc biệt "Dear My Family" (live concert version) của đại gia đình SM Entertainment, một sản phẩm tưởng niệm và tôn vinh dành cho Jonghyun.

Trong khi đó, Ten đã phát hành hai bài hát solo thông qua "SM STATION 2", mang tên "Dream in a Dream" và "New Heroes" (lần lượt là ca khúc thứ hai và ca khúc cuối cùng của mùa này). Ngoài ra, như đã nói ở trên, Penomeco từng tung ra ca khúc "Hunnit" thông qua "SM STATION 2".

Hiện tại, danh tính các nghệ sĩ nằm trong dàn line-up đầu tiên của "THE STATION" chỉ mới là suy đoán từ người hâm mộ, và SM vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào. Dù vậy, với việc những suy đoán này đã nhanh chóng được báo chí Hàn Quốc đăng tải, ai nấy đều tin rằng Baekhyun, Ten và Penomeco thật sự sẽ góp mặt trong số đầu tiên của dự án mới lần này.

Những concert đầu tiên nằm trong series "THE STATION" sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ và 19 giờ ngày 21 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc).

Xem thêm sự kiện: SM STATION