Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM tiếp tục "kết bạn" cùng JYP cho dự án SM STATION

SM đã có những thông báo mới nhất về các nghệ sỹ sẽ thể hiện single tiếp theo của SM STATION.

Vào ngày 10/8, thông qua trang tin tức OSEN, SM đã lên tiếng về các nghệ sỹ mới nhất của SM STATION. Cụ thể, một lần nữa SM và JYP sẽ để các gà nhà cưng cùng hợp tác với nhau trong sản phẩm âm nhạc mới. Lần này sẽ là Hyoyeon (SNSD), Jokwon (2AM) và Min (miss A). Ngoài ra, Park Jin Young sẽ là người sản xuất ca khúc hợp tác giữa hai bên. Bài hát của các thần tượng SM và JYP dự kiến sẽ ra mắt trước cuối tháng 8 trên SM STATION.

Hyoyeon, Jokwon và Min sẽ cùng hợp tác với nhau trong một bài hát của SM STATION

Đây không phải là lần đầu tiên SM và JYP trở thành "đôi bạn cùng tiến". Trước đó đã có rất nhiều sản phẩm hợp tác giữa hai bên như "Dreams" (Baekhyun x Suzy), "Crosswalk" (Suho x Jokwon), "Way Back Home" (J-Min x Yeri x Shin Eunji) và nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, "Dreams" dù không quảng bá nhưng rất thành công trên các BXH và sân khấu âm nhạc. Vì thế, Kpop fan đang rất mong chờ vào single mới của SM STATION sau khi thông tin này được đăng tải.

"Dreams" - Suzy & Baekhyun

"Crosswalk" - Suho & Jokwon

"Way Back Home" - J-Min, Yeri & Shin Eunji

MT lược dịch.