Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM tiếp tục chứng minh danh hiệu "bách hóa tổng hợp" với sản phẩm đơn giản cùng giá tiền vô cùng..."thân thuộc"

Quả là câu nói SM là viết tắt của Supermarket cũng không sai

Ngoài việc là công ty sở hữu dàn nghệ sĩ chất lượng và là một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, SM Entertainment cũng khiến cho mình nhiều lần vấp phải chỉ trích từ fan hâm mộ với việc ngày càng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của mình. Thế nhưng không chỉ mở rộng trên lĩnh vực đầu tư, sát nhập công ty,… SMTOWN quả thật đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh thực tế nhất qua việc biến mình thành một “cửa hàng tạp hóa” đúng nghĩa, theo lời các fan nhận xét.

Hình ảnh có liên quan

Chiếc chổi thần thánh một thời được bán với giá gần 700 nghìn đồng

Fan đang dần ví SM = Supermarket?

Hẳn là chúng ta vẫn chưa quên loạt goods từng khiến fan Kpop “cười ra nước mắt” như chổi quét nhà, khung hình, cà phê,… được SM bán với giá đắt đỏ. Vật dụng tưởng chừng chẳng liên quan đến ngành công nghiệp giải trí chỉ đơn giản được gán thêm mác của một nghệ sĩ nào đó trong công ty được bán công khai tại các cửa hàng, thậm chí còn tính cả chiết khấu nếu mua số lượng lớn.

Mới đây nhân dịp cuối năm và chào mừng năm 2020, SM đã bổ sung thêm một loạt item mới cho cửa hàng của mình. Ngoài các loại goods có thể tạm chấp nhận được như ốp điện thoại, vòng tay, sổ nhật kí. SM Store tiếp tục khiến fan “cạn lời” với chiếc chổi quét sơn được bán với giá hàng trăm nghìn đồng, và điểm duy nhất để phân biệt chiếc chổi quét sơn này với các loại thường là dòng chữ tên của NCT được in trên chổi.

Vòng tay có thể tạm cho là hợp lý nhưng mức giá cũng chẳng dễ thở hơn là bao - 500 nghìn đồng

Quyển nhật kí xinh xinh giá yêu thương 400 nghìn đồng

Và lại thêm một chiếc chổi thần thánh khác được bổ sung vào bộ sưu tập goods nhà SM...quấn thêm một miếng dán hình NCT và giá trị chiếc chổi quét sơn này tăng lên gấp chục lần

Đến nước này thì fan chỉ còn biết cười trừ cho qua với sự sáng tạo của SM và chờ xem công ty này sẽ còn tìm cách để "moi tiền" fan bằng những goods lố bịch đến mức nào trong tương lai.