Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM thông báo tình hình của Wendy (Red Velvet): Chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải!

Nữ thần tượng bị thương ở nhiều nơi trên cơ thể và có lẽ sẽ mất một khoảng thời gian dài để hồi phục hoàn toàn.

SM Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về tình trạng chấn thương của Wendy (Red Velvet). Được biết, nữ thần tượng đã ngã từ bục 2 mét trong lúc tổng duyệt tại SBS Gayo Daejun 2019 và được chuyển tới bệnh viện ngay sau đó. Tại đây, Wendy đã được tiếp nhận điều trị sau khi được các bác sĩ sơ cứu khẩn cấp. 

Song, vụ tai nạn sân khấu lần này của nữ thần tượng không đơn giản như người hâm mộ vẫn tưởng. Theo SM Entertainment, main vocal của Red Velvet đã bị bị tổn hại ở vùng mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải. Với những chấn thương nghiêm trọng như vậy, có lẽ Wendy cần nhiều rất nhiều thời gian để điều trị. 

Sự cố không may xảy ra vào thời điểm Red Velvet vừa comeback với album mới khiến các fan vô cùng xót xa. Vì thiếu vắng main vocal, chắc chắn đợt quảng bá của nhóm không thể diễn ra suôn sẻ.