Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Station sắp khởi động mùa 2 với những đổi mới đáng mong chờ hơn

Đây là một tin cực vui cho những ai yêu mến dự án này của SM Entertainment!

Vào ngày 1 tháng 2 vừa qua, một nguồn tin từ SM Entertainment đã xác nhận rằng, dự án âm nhạc kỹ thuật số kéo dài một năm của công ty này - SM STATION, sẽ sớm đi đến hồi kết. Trang chính thức của dự án này cũng đăng tải hình ảnh teaser ca khúc "Curtain" với sự hợp tác của Suho (EXO) và nghệ sĩ piano Song Young Joo (sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 2), kèm theo hashtag #LASTSTATION. Điều này khiến khán giả tin rằng, SM Station sẽ thật sự kết thúc sau ca khúc của Suho.

SM Station
Tuy nhiên, có vẻ như sự kết thúc của mùa cũ chỉ là một cách nhường đường cho những điều mới mẻ hơn. Ngay sau đó không lâu, SM lại khiến khán giả cực kỳ phấn khích khi tiết lộ rằng, họ đã bắt đầu chuẩn bị cho một phiên bản mới của SM Station, với những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn, tươi mới hơn.

Đặc biệt, SM còn khẳng định rằng, rất có thể mùa thứ 2 của dự án sẽ đẩy mạnh việc hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài. Công ty không muốn tự giới hạn bản thân trong phạm vi của riêng các nghệ sĩ Hàn Quốc. SM Entertainment cho biết họ sẽ mang đến những màn hợp tác mới mẻ với các nghệ sĩ quốc tế, giúp tạo ra một tầm nhìn toàn cầu mới cho công ty, đồng thời củng cố vị thế của một "ông lớn" hàng đầu ngành giải trí Hàn Quốc.

SM Station

Một nguồn tin chính thức của SM chia sẻ với truyền thông: "SM Station luôn đặt mục tiêu thử sức với những điều mới mẻ, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi. Những màn kết hợp không thể đoán trước được chắc chắn sẽ đến trong thời gian tới". Những chi tiết cụ thể hơn về một phiên bản nâng cấp của SM Station dự kiến sẽ được công ty này thông báo chính thức với khán giả trong thời gian sớm nhất.

Mùa đầu tiên của SM Station là một dự án kéo dài suốt 52 tuần. Mỗi tuần, dự án sẽ phát hành một ca khúc nhạc số với sự kết hợp độc đáo và thú vị giữa các thần tượng, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, hay thậm chí là diễn viên hài cả trong lẫn ngoài SM. Nhờ có SM Station, khán giả đã có dịp chứng kiến sự hợp tác hiếm hoi giữa các công ty khác nhau, cũng như tạo ra rất nhiều cơ hội cho một số thần tượng SM thể hiện tài năng của mình với tư cách là nghệ sĩ solo hoặc thông qua những màn song ca, cũng như ra mắt những ca khúc mới được chờ đợi từ lâu. Mùa đầu tiên bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 năm 2016 với ca khúc "Rain" của Taeyeon "Rain", và sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 2 năm 2017 với "Curtain" của Suho.

SM Station
Trong khi đó, với việc các nghệ sĩ quốc tế có khả năng cao sẽ tham gia vào SM Station trong thời gian tới, người hâm mộ có quyền mong đợi vào những sản phẩm tương tự như màn kết hợp giữa Wendy (Red Velvet) và ngôi sao nhạc Pop Latin - Ricky Martin. Cùng nghe ca khúc hợp tác này của họ ngay dưới đây!

Đâu là ca khúc yêu thích nhất của bạn trong mùa đầu tiên của SM Station?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: SM STATION