Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Station mùa 2 khởi động, Red Velvet lên sàn đầu tiên

SM Station sẽ chính thức khuấy động Kpop vào ngày 31/3 tới.

Sau thành công và tiếng vang của mùa đầu tiên, SM Entertainment tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ chuỗi dự án SM Station mùa thứ 2. Và người được tin tưởng giao cho nhiệm vụ mở màn, không ai khác chính là những cô nàng trong nhóm nhạc Red Velvet. Họ sẽ giới thiệu ca khúc mới mang tên “Would U”.

SM Station mùa 2 khởi động

Red Velvet là nghệ sĩ nhà SM mở màn cho SM Station 2017

Một clip đặc biệt để nhá hàng cho chương trình SM Station mùa 2 cũng sẽ được phát sóng vào nửa đêm ngày 23 tháng 3 (theo giời Hàn Quốc) để giúp người hâm mộ có thể đoán được những gì sắp sửa xảy ra. SM tiết lộ thêm, mùa thứ 2 sẽ bao gồm nhiều sự hợp tác đa dạng hơn giữa các nghệ sĩ SM và các nghệ sĩ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài. SM Station vẫn sẽ tiếp tục dự án SMTOWN theo mùa như SM Summer Vacation, SM Winter Garden và nhiều hơn thế nữa.

SM Station mùa 2 khởi độngPoster chính thức của SM Station mùa 2

SM Station sẽ chính thức lên sóng vào ngày 31/3 tới với ca khúc mở màn “Would U” của Red Velvet. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những phát súng liên tục từ bây giờ đến cuối năm của SM Station chưa nào?

DT (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: SM STATION