Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM quyết tâm xử lý mạnh tay vụ việc nhạc phim Ấn Độ đạo nhái ca khúc của EXO

Sau khi nhận được phản ánh từ phía người hâm mộ, mới đây đại diện công ty chủ quản đã cho biết họ sẽ có những động thái xử lý vấn đề này.

Cách đây vài ngày, cộng đồng fan Kpop bỗng trở nên ngỡ ngàng khi phát hiện ra những bản nhạc nền của một bộ phim Ấn Độ mang tên "Kannayya" có giai điệu giống hệt với hai ca khúc nổi tiếng được nhóm nhạc EXO phát hành hồi năm 2013!

nhạc phim Ấn Độ đạo nhái EXO

Cụ thể, người hâm mộ nhận thấy hai bài hát "Dhamki Marr" và "Baby Kanipinchav" được sử dụng làm nhạc phim cho "Kannayya" gần như đạo nhái trắng trợn giai điệu của "Growl" và "Baby Don't Cry". Cộng đồng EXO-L tỏ ra vô cùng tức giận và phẫn nộ trước hành vi ăn cắp chất xám này, và họ đồng loạt yêu cầu SM phải có hành động xử lý thích hợp.

Và mới đây, công ty chủ quản SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về việc nhạc phim "Kannayya" ngang nhiên ăn cắp ý tưởng hai ca khúc của EXO. Vào ngày 17 tháng 2 vừa qua, một đại diện của SM Entertainment đã phản hồi về vấn đề này với truyền thông: "Những bài hát gây tranh cãi của các nghệ sĩ Ấn Độ rõ ràng là đã ăn cắp ý tưởng của chúng tôi. Công ty hiện đang lên kế hoạch cụ thể để có những hành động pháp lý mạnh mẽ sau khi thảo luận với các nhạc sĩ và nhà phân phối".

nhạc phim Ấn Độ đạo nhái EXO
Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện ngay khi có cập nhật mới nhất!

Munnie lược dịch