SM phản ứng trước cáo buộc quấy rối tình dục của Onew (SHINee)

Công ty quản lý của Onew (SHINee) đã có phản hồi chính thức trước cáo buộc có hành vi nhạy cảm với một cô gái.

Ngày 12 tháng 8, thành viên nhóm SHINee đã bị cáo buộc quấy rối tình dục với một cá nhân khác. Sự việc khiến không ít người hâm mộ hoang mang. Và mới đây, SM Entertainment đã phát hành một tuyên bố chính thức để làm rõ tin đồn này và trấn an cộng đồng fan.

Onew (SHINee) bị cáo buộc quấy rối

Cụ thể, SM Entertainment nói, "Là một người của công chúng, Onew phản ánh sâu sắc về sự ảnh hưởng mà anh phải gánh chịu trước những cáo buộc vào ngày hôm nay. Onew đã đến một câu lạc bộ vào ngày 12 tháng 8 để chúc mừng một người bạn debut với vai trò là DJ. Do tình trạng say xỉn của mình, Onew đã vô tình đụng chạm với những người xung quanh. Điều này gây ra một sự hiểu lầm giữa anh ta và một cá nhân khác, đó là lý do tại sao anh ấy bị thẩm vấn bởi cảnh sát”.

Đơn vị này tiếp tục tuyên bố rằng, "Tuy nhiên, cá nhân này đã thừa nhận rằng có một sự hiểu lầm và sự việc đó là do say xỉn, họ cũng rút lại cáo buộc chống lại Onew. Onew sẽ thực hiện theo đúng quy trình còn lại của cuộc điều tra.... Chúng tôi xin lỗi một lần nữa nếu như sự việc này gây ra nỗi lo lắng cho bất cứ ai”.

SM cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông không nên đưa tin về vấn đề này khi chưa tìm hiểu kỹ, bởi nó có thể gây tổn hại danh tiếng và hình ảnh của Onew.