Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM Entertainment khẳng định: Không có chuyện Sulli rời f(x)

Trong khi đó, thì nhiều fan của f(x) đã chỉ trích chuyện hẹn hò của Sulli với Choiza và cho rằng, đó là nguyên nhân khiến cô nàng bỏ bê các hoạt động nghệ thuật cùng với nhóm.

Mới đây, khi bức ảnh cùng nhau đi xem phim của thành viên nhóm f(x) - Sulli và Choiza bị tuồn lên mạng, đã có nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ của 2 người, làm dấy lên những cuộc tranh luận ồn ào trong dư luận. Thậm chí, nhiều fan còn bi quan cho rằng, Sulli sẽ vì chuyện yêu đương mà rời f(x).

Sulli

Đặc biệt, Dispatch còn đổ thêm dầu vào lửa khi tiết lộ, những rắc rối giữa Sulli và SM đang trở nên tồi tệ, đặc biệt là với album repackage. Trong quá trình lựa chọn các bài hát repack, vấn đề đã phát sinh và Sulli cuối cùng đã yêu cầu SM để cô được rời khỏi f(x).

Tuy nhiên, trước thông tin trên, SM Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng với một thông báo vô cùng ngắn gọn: “Sulli và Choiza đang trong mối quan hệ mà cả hai phụ thuộc vào nhau”“Nội dung đã đưa về f(x) là hoàn toàn vô căn cứ”.

Ngay khi thông báo của SM được tung ra, fan đã để lại những ý kiến trái chiều. Hầu hết đều chỉ trích Sulli khi việc ngưng hoạt động của cô đã làm phiền tới hoạt động chung của cả nhóm: “Sức khỏe cô ấy hiện khá yếu để tham gia các hoạt động cùng nhóm nhưng lại có thể hẹn hò vào ngày đó”, “Tôi cảm thấy tiếc cho các thành viên f(x)…”

Hình ảnh hẹn hò của Choiza và Sulli

Cách đây một thời gian, Sulli đã quyết định tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để nghỉ ngơi và giảm căng thẳng. Không những ngừng quảng bá với nhóm, cô còn không tham gia concert chung của đại gia đình SM diễn ra vào ngày 15 vừa qua.

Nguồn: Baza Style