Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM phản hồi vụ việc Yunho (DBSK), Knet mỉa mai: 'Hóa ra là phải an ủi bạn bè ở tụ điểm người lớn bất hợp pháp?'

SM Entertainment đã lên tiếng phản hồi về vụ việc của Yunho (DBSK) nhưng Knet lại cho rằng tất cả chỉ là ngụy biện.

Yunho (DBSK) là một idol Kpop nổi tiếng với hình tượng trong sạch suốt hơn 17 năm hoạt động trong nghề. Tuy nhiên hiện nay anh lại đang phải đối mặt với scandal lớn trong sự nghiệp của mình có liên quan đến việc vi phạm luật giãn cách xã hội và thậm chí là có mặt tại một tụ điểm người lớn bất hợp pháp. 

Vào ngày 9/3, công chúng bất ngờ khi hay tin Yunho (DBSK) hiện đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát vì đã vi phạm luật giãn cách xã hội bậc 2 của Hàn Quốc. Khi đó, nguồn tin cho biết Yunho vì mải ăn uống với bạn bè tại một nhà hàng nên đã ở lại nơi đó quá giờ giới nghiêm, từ 22h đến 0h sáng hôm sau. Tuy nhiên sau đó mọi việc lại trở nên nghiêm trọng hơn khi nhiều chi tiết bất ngờ được tiết lộ. 

Cụ thể trong bản tin tối ngày 12/3 của MBC New Desk, Yunho không phải đi ăn nhà hàng mà là đến một tụ điểm giải trí người lớn bất hợp pháp. Yunho đã ở đây uống rượu với ba người quen và một trong những nữ nhân viên của quán cho đến nửa đêm. Ngoài ra, bạn bè của nam idol còn ẩu đả với cảnh sát trong khi thành viên TVXQ được cho là cố gắng trốn chạy khỏi cảnh sát. 

Bản tin cho biết cơ sở kinh doanh này đã được đăng ký giấy phép hoạt động tại Gangnam với tư cách là một nhà hàng bình thường. Tuy nhiên trên thực tế, họ đang hoạt động bất hợp pháp như một tụ điểm giải trí dành cho người lớn và chỉ có khách VIP, đặt bàn trước thì mới được phép ra vào.

Xem chi tiết: MBC đưa tin Yunho (DBSK) đến tụ điểm người lớn bất hợp pháp, cố gắng chạy trốn cảnh sát khi bị bắt

Công chúng đang vô cùng hoang mang trước tin tức này và hiện đang bị sốc trước sự đổ vỡ hình tượng của Yunho. Rất nhanh chóng sau đó, SM Entertainment đã đưa ra phản hồi. Họ bác bỏ việc Yunho đã 'ngồi cùng tiếp viên nữ' và cho biết nam idol chỉ đến nơi đó vì 'bạn bè cần tâm sự và gọi anh ấy đến'. 

Dưới đây là toàn văn thông báo của SM Entertainment: 

'Đây là SM Entertainment.

Hôm nay có một báo cáo với thông tin sai lệch liên quan đến Yunho đang được chia sẻ, và vì vậy chúng tôi đăng phản hồi để chia sẻ lập trường của mình. 

Rất rõ ràng là Yunho đã phạm sai lầm khi không tuân thủ các quy định về cách xa xã hội, và bản thân anh ấy cũng đang tự kiểm điểm sâu sắc về vấn đề này. Tuy nhiên, anh ấy không làm gì sai ngoài việc vi phạm các quy định về giãn cách xã hội. 

Tất cả những gì Yunho làm là đến địa điểm mà bạn anh ấy đã gọi anh ấy đến. Người bạn này liên lạc với anh ấy vì muốn cùng trò chuyện về một mối lo lắng. Đó là lần đầu tiên Yunho đến nơi này. 

Ngoài ra, những người duy nhất mà Yunho dành thời gian ở đó là bạn bè của anh ấy. Việc nói rằng có một nữ nhân viên ngồi cùng họ là hoàn toàn không đúng sự thật. Vào thời điểm cảnh sát đến, tại nơi này chỉ có người quản lý ở đó để tính tiền, và không có một nhân viên nữ nào. 

Ngoài ra, việc cho rằng Yunho cố gắng chạy trốn khi cảnh sát đến là hoàn toàn sai sự thật. Thay vào đó, anh ấy đã nghiêm túc hợp tác với cảnh sát và các quan chức trong việc thực thi công vụ của họ. Và vì vậy sau khi xác nhận ngay danh tính của mình tại hiện trường, anh ấy đã được đưa về nhà. 

Vào thời điểm đó, bạn bè của anh ấy nhìn thấy có hơn 10 cảnh sát mặc thường phục đi vào quán nên đã sửng sốt và có hành vi phản đối. Tuy nhiên, đây là chuyện hoàn toàn không liên quan đến Yunho.

Thật đáng tiếc là một báo cáo sai lệch đã được đưa ra dù chưa được xác minh sự thật. 

Việc chỉ trích và trừng phạt anh ấy vì đã phạm sai lầm là điều có thể hiểu được, nhưng chúng tôi đề nghị mọi người tránh đưa ra những suy đoán vô căn cứ.'

 

Trước thông báo này của SM, nhiều fan đã thở phào nhẹ nhõm vì cho rằng Yunho đã phần nào được minh oan. Tuy nhiên đối với Knet thì mọi chuyện lại không đơn giản như vậy. Họ cho biết trong thông báo của SM đa phần chỉ là nói suông để xoa dịu dư luận. Một số bình luận cho biết SM cần phải kiện đài MBC thì họ mới cảm thấy là SM đáng tin, còn không thì bản tin của MBC đã điều tra ra được quá nhiều bằng chứng đáng nghi ngờ. 

Nhiều Knet không hài lòng khi SM lại giải thích rằng Yunho đến đó là vì 'bạn bè gọi đến để trò chuyện an ủi'. Họ khẳng định không ai lại phải đến một tụ điểm người lớn bất hợp pháp để 'trò chuyện bạn bè an ủi'. Một số người lại không hài lòng khi công ty chủ quản lại đổ trách nhiệm cho bạn bè của Yunho vì tin rằng nam idol đã là người trưởng thành và tự nhận thức được mình đang đến một tụ điểm bất hợp pháp. 

Một số bình luận của Knet về phản hồi của SM:

- Chà, chắc họ nghĩ mọi người đều là đồ ngốc cả đây mà!

- Ủa họ nghĩ công chúng đều là những kẻ khờ hết hay sao? Xin tạm biệt. 

- SM đang làm cái quái gì vậy? ... Tôi nghĩ họ sẽ phải đưa ra một tuyên bố trung thực

- Nhưng điều khiến tôi tò mò là tại sao bạn của ảnh lại phải rủ ảnh vào một tụ điểm người lớn bất hợp pháp để cần tư vấn an ủi vậy? 

- Kiện MBC đi thì chúng tôi tin. 

- Một công ty dơ bẩn, những lời này mà cũng có thể nói ra.

- Tôi biết là SM sẽ nói những lời như vậy luôn ấy. Nhưng hài hước ghê, ai lại đi gặp gỡ bạn bè tại một địa điểm bất hợp pháp và được canh phòng cẩn mật thế chứ? 

- Hóa ra là chúng ta nên tư vấn, an ủi bạn bè tại một tụ điểm giải trí bất hợp pháp. 

- Có lẽ đó là một lời giải thích cho các fan vui lòng thôi ㅋㅋ Vậy thì SM hãy kiện MBC đi. Mấy người phải kiện MBC để chúng tôi tin vào lời giải thích này chứ! 

- Theo mọi người thì có nên tin vào một công ty đã trốn thuế hai lần trong năm nay?

- Cứ có chuyện thì đổ cho bạn bè hết là được rồi. Có idol hút cần thì đổ là bạn bè dụ hút, còn idol đi đến tụ điểm người lớn bất hợp pháp thì là do bạn bè gọi đến thôi. Họ còn trẻ người non dại lắm, ai nói gì thì làm theo thôi. 

Bạn nghĩ gì về phản hồi của SM trước vụ việc tranh cãi của Yunho? Theo bạn liệu lần này Yunho có thể lấy lại hình tượng và lòng tin của mình trong mắt Knet?