Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM lên kế hoạch cho DBSK gặp lại fan sau khi Changmin xuất ngũ

Bộ đôi sẽ có một buổi biểu diễn vào mùa thu!

Trưa 13 tháng 7, báo chí Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc nam DBSK đã quyết định chọn ngày 30 tháng 9 và 1 tháng 10 làm ngày "hẹn hò" với người hâm mộ sau khi cả hai thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Đây sẽ là lần đầu tiên Yunho và Changmin gặp lại fan sau 2 năm 3 tháng tạm ngưng hoạt động.

DBSK

Trao đổi về kế hoạch này, đại diện SM Entertainment cho biết: "Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một buổi biểu diễn, nơi DBSK hội ngộ các fan và Changmin đã xuất ngũ khỏi quân đội". Vị đại diện không nói rõ liệu buổi biểu diễn này sẽ là một buổi hòa nhạc hay một buổi fanmeeting đơn thuần.

Hiện tại, Yunho đang tham gia diễn xuất trong bộ phim "Meloholic" còn Changmin vẫn ở trong những ngày tháng quân trường cuối cùng, dự kiến nam thần tượng sẽ xuất ngũ vào tháng 8 sắp tới.

Trong một thông báo khác của SM Entertainment, DBSK cũng sẽ trở lại sàn đấu KPOP bằng một album hoàn toàn mới vào dịp cuối năm nay.

Bạn có trông chờ vào màn tái xuất của "Những vị thần phương đông"?