Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM lại bị 'gọi hồn' sau khi netizen Hàn chứng kiến cách Cube xử lý 'kẻ gây rối': 'Xem ra Cube vẫn tốt hơn nhiều so với SM'

Kpop vừa có thêm một nhóm nhạc nữa không thể giữ được đội hình gốc của mình.

Ngày cuối cùng của năm 2020 tiếp tục mang đến cho cộng đồng fan Kpop một tin tức không vui khác. Cube Entertainment vừa đưa ra thông báo chính thức về số phận của Jung Ilhoon sau khi nam thần tượng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận nước nhà vì vụ bê bối cần sa nghiêm trọng.

Ilhoon rời BTOB sau scandal cần sa

Trước đó, vào ngày 21 tháng 12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jung Ilhoon đã sử dụng cần sa trong 4-5 năm qua sau khi mua loại chất cấm này bằng tiền ảo để tránh bị theo dõi. Thậm chí, số tiền mà Ilhoon đã đổ vào cần sa trong suốt thời gian đó đã lên đến khoảng 100 triệu won, và kể cả khi nam thần tượng hiện đang nhập ngũ, vụ việc của anh vẫn sẽ bị cảnh sát điều tra và bị chuyển sang công tố.

Trong tuyên bố chính thức vừa được công ty chủ quản gửi đến truyền thông Hàn Quốc vào ngày hôm nay, Cube Entertainment cho biết rằng Ilhoon đã quyết định rời khỏi nhóm sau khi bày tỏ quan điểm không muốn vụ bê bối của mình làm tổn hại đến hình ảnh của cả nhóm. Dưới đây là toàn bộ nội dung thông báo của Cube về quyết định để Ilhoon rời khỏi BTOB!

"Xin chào.

Đây là Cube Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi xin được cúi đầu xin lỗi vì đã khiến các bạn phải lo lắng vì vấn đề liên quan đến nghệ sĩ Jung Ilhoon của công ty chúng tôi.

Jung Ilhoon nhận thức sâu sắc được rằng bản thân phải có trách nhiệm vì đã chà đạp lên niềm tin của người hâm mộ và khiến họ phải thất vọng, và cậu ấy đang tự kiểm điểm về hành động của mình. Chúng tôi tôn trọng ý kiến của cậu ấy về việc không muốn gây tổn hại thêm cho nhóm nữa, vì thế chúng tôi đã quyết định rằng Jung Ilhoon sẽ rời khỏi BTOB kể từ hôm nay.

Bản thân công ty chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm với vụ việc lần này, và chúng tôi sẽ làm đúng trách nhiệm của mình để cậu ấy có thể tích cực tham gia vào cuộc điều tra sắp tới.

BTOB sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên. Và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình và hỗ trợ không ngừng nghỉ cho BTOB để họ có thể mang đến những màn trình diễn và những ca khúc trưởng thành hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến các fan đã luôn ủng hộ và yêu mến BTOB".

Ilhoon rời BTOB sau scandal cần sa

Việc Jung Ilhoon rời nhóm không gây quá nhiều bất ngờ cho cư dân mạng Hàn Quốc, bởi ai nấy đều tin rằng đây là động thái cần thiết để bảo vệ cho hình ảnh của BTOB, vốn vẫn rất sạch sẽ trước khi scandal của Ilhoon nổ ra. Hầu hết ý kiến của netizen Hàn đều khẳng định hành động của Cube là điều đúng đắn, thậm chí còn so sánh trường hợp của công ty này với SM Entertainment.

Ilhoon rời BTOB sau scandal cần sa

- "Cuối cùng thì ngày này cũng đến"

- "Cũng mừng là họ đã hành động rất nhanh chóng... Nhưng cách nói của công ty như kiểu anh ta không bị đuổi mà chỉ là do họ tôn trọng ý kiến của anh ta thôi"

- "Tất nhiên đó là điều mà anh ta nên làm cho nhóm rồi, tạm biệt"

- "Nhưng kể cả như vậy thì anh ta vẫn ở lại công ty sao?"

- "Cube làm việc khá nhanh đấy chứ. Giờ thì tạm biệt nhé"

- "Đây là điều hiển nhiên phải làm rồi... Chẳng lẽ lại bắt các thành viên khác chờ đợi anh ta mãn hạn tù à"

- "Rời nhóm là chuyện chắc chắn rồi, đừng làm phiền cả nhóm thêm nữa"

- "Thành viên vướng scandal thì phải rời nhóm thôi ㅇㅇ Xem ra Cube vẫn còn tốt hơn nhiều so với SM, đặc biệt là cách họ vẫn cố giữ những kẻ gây rối ở lại"

- "Cho những kẻ gây rối rời nhóm là chuyện đúng đắn... Hút cần sa suốt 5 năm thì không phải chỉ đơn giản là hút vì tò mò đâu"

- "Cuối cùng anh ta cũng rời nhóm rồi... Họ cứ liên tục kéo dài thông báo khiến tôi cảm thấy bức bối chết đi được ㅠㅠ BTOB sẽ không đánh mất màu sắc của nhóm chỉ vì không có anh ta đâu ㅋㅋㅋ Họ đều là những người rất tài năng và họ sẽ còn làm tốt hơn nữa trong tương lai. Jung Ilhoon, anh sẽ phải hối hận vì chuyện này trong suốt phần đời còn lại"

- "Tôi không thể nói là mình sẽ ủng hộ cậu ấy với tư cách là một nghệ sĩ, nhưng tôi vẫn sẽ ủng hộ cậu ấy với tư cách là một con người. Nói vậy nghĩa là tôi hy vọng sẽ không bao giờ gặp lại cậu ấy thêm nữa. Hãy nhận hình phạt thích đáng và sống một cuộc đời tốt đẹp sau đó"

- "6 thành viên BTOB hãy thật hạnh phúc nhé~"

Ilhoon rời BTOB sau scandal cần sa

- "Có vẻ như Cube đã thẳng tay đuổi cậu ta khỏi nhóm ㅋㅋㅋ Trong khi đó, SM thì.. ㅋㅋㅋ"