Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM im lặng trước tin đồn Tiffany ra mắt album solo

Tiffany được dự đoán là thành viên tiếp theo sẽ nối gót trưởng nhóm Taeyeon phát hành album solo.

Sau thành công của Taeyeon, Tiffany được dự đoán là thành viên tiếp theo sẽ nối gót trưởng nhóm phát hành album solo. Thông tin rầm rộ lan truyền từ sáng nay, khi nhiều phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đăng tải sự kiện Tiffany của SNSD sẽ ra mắt album cá nhân với hình ảnh trưởng thành hơn vào tháng 1 hoặc tháng 2/2016.

Tiffany SNSD sẽ ra mắt album solo

Khán giả đang mong chờ album solo của Tiffany

Tuy nhiên trước loạt thông tin này, cơ quan chủ quản SM Entertainment vẫn hết mực giữ im lặng và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào cho dự định sắp tới của Tiffany hay SNSD.

Hiện tại, khi đã kết thúc toàn bộ các kế hoạch quảng bá cùng SNSD, Tiffany và 2 thành viên Taeyeon, Seohyun đang trong quá trình tuyên truyền cho mini-album của nhóm nhỏ TaeTiSeo với chủ đề Giáng sinh mang tên "Dear Santa". Sản phẩm này đang là ca khúc được khán giả ưa chuộng trong mùa Noel năm nay.

Tiffany SNSD sẽ ra mắt album solo

Ca khúc Dear Santa của TaeTiSeo đang 'làm mưa làm gió' trên các bảng xếp hạng nhạc Hàn Quốc

Trước đó, báo chí Hàn Quốc đã dự đoán 2 thành viên xinh đẹp của SNSD là Taeyeon và Tiffany sẽ ra mắt album riêng vào dịp cuối năm 2015. Tin đồn này đã đúng với trưởng nhóm Taeyeon khi album solo "I" của cô đạt được thành công vang dội trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và trên thế giới. Có lẽ khán giả sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để đón nhận album mới của 'mắt cười' Tiffany.

Nguồn: Tiin.vn